Kevin Durant tỏa sáng, Golden State Warriors vẫn thua trận

Đình Cường (VTV Sports)Cập nhật 12:22 ngày 30/11/2018

VTV.vn - Cầu thủ số 35 có trận đấu hay nhất của mình từ đầu mùa, nhưng không thể giúp nhà ĐKVĐ NBA tránh khỏi trận thua thứ 8 kể từ đầu giải.

Vào sáng nay, Golden State Warriors hành quân tới Scotiabank Arena để thi đấu với đội đang dẫn đầu miền Đông - Toronto Raptors. Thiếu vắng Stephen Curry, Kevin Durant trở thành đầu tàu của đội bóng áo vàng. Anh ghi 51 điểm ném 18/31 cú thành công, 11 rebounds và 6 kiến tạo. 

Đã có thời điểm, Toronto dẫn trước 6 điểm khi thời gian thi đấu còn chưa đầy 1 phút, nhưng Durant vẫn giúp Golden State sang bằng cách biệt. Các nhà ĐKVĐ chỉ chịu thua ở hiệp phụ với tỉ số 128 - 131 mà 1 phần nguyên nhân đến từ việc Klay Thompson và Andre Iguodala chơi không hiệu quả. 

Dù sao đây cũng là trận đấu cuối cùng mà Golden State chơi mà không có Stephen Curry trong đội hình. Cầu thủ số 30 sẽ trở lại vào cuối tuần này, sau khi chấn thương háng đã lành.


Trần Thị Thanh Thúy sang Nhật Bản thi đấu

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Chủ công của ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam Trần Thị Thanh Thúy sẽ thi đấu tại giải vô địch quốc gia Nhật Bản sau khi ký hợp đồng với câu lạc bộ Denso Airy Bees.