Khabib Nurmagomedov tiếp tục từ chối thượng đài với Conor McGregor

Đình Cường (VTV Sports)Cập nhật 04:39 ngày 06/02/2020

VTV.vn - Võ sĩ người Nga tỏ ra rất thẳng thắn trước khả năng tái đấu với đối thủ đã bị anh vượt qua.

Năm 2018, Conor McGregor đã bị Khabib Nurmagomedov đánh bại trong trận đấu được xem là đáng chú ý nhất thập kỷ qua của làng UFC. Võ sĩ người Bắc Ai-len vẫn xem đây là thất bại đáng quên nhất sự nghiệp của mình. Anh tích cực tập luyện và chiến thắng nhiều đối thủ như để khẳng định rằng mình chưa hết thời. McGregor cũng nhiều lần tuyên bố muốn tái đấu với đối thủ người Nga.

Tuy nhiên Khabib lại tỏ ra thờ ơ với quyết tâm của đối thủ. Trả lời phỏng vấn báo chí Nga, võ sĩ này tuyên bố: "Tôi bất ngờ khi nhiều người vẫn còn hỏi về trận tái đấu. Tôi đã làm tất cả để vượt qua anh ấy và anh ấy đã thua cuộc rồi. Tại sao tôi phải tái đấu". Khi 1 phóng viên hỏi nếu lời đề nghị tái đấu có giá trị tới 100 triệu USD, liệu Khabib có đổi ý, thì võ sĩ này trả lời: "Tôi cần nhiều tiền đến vậy à. Có nhiều nhà tổ chức muốn tôi thượng đài, không chỉ UFC, mà còn cả Sambo. Tôi ra sân đấu để thể hiện đam mê với võ thuật. Đó là nơi để tôi phô diễn sức mạnh của mình và tôi sẵn sàng đánh đổi để được thi đấu, trừ trận gặp lại Conor McGregor".

Vào này 18/4 tới, võ sĩ 28 tuổi sẽ có trận đấu với Tony Ferguson. Cả 2 người đều đã trải qua 28 trận đấu chuyên nghiệp. Khabib toàn thắng còn Tony Ferguson mới để thua 3 trận.