Khai mạc giải bóng chuyền VTV Cup 2015: Hứa hẹn đặc sắc và đáng nhớ (18h00, VTV6)

Khánh NguyễnCập nhật 06:00 ngày 25/07/2015

Nhà thi đấu đa năng tỉnh Bạc Liêu - nơi diễn ra lễ khai mạc VTV Cup 2015.

VTV.vn - Sau nhiều tháng chuẩn bị, giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2015 sẽ chính thức khai mạc vào lúc 18h hôm nay (25/7) tại nhà thi đấu đa năng tỉnh Bạc Liêu.

Giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup là giải đấu thường niên do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam tổ chức. Đây là giải đấu uy tín nhất của làng bóng chuyền Việt Nam, là ngày hội lớn của những người yêu mến môn bóng chuyền đồng thời là giải đấu được các VĐV mong đợi. Những năm qua, giải đấu cũng gây được tiếng vang với LĐBD châu Á và thế giới.

Ở lần thứ tổ chức thứ 12 tại Bạc Liêu, VTV Cup đã mang không khí sôi động đến vùng đất cải lương với bài hát nổi tiếng Dạ cổ hoài lang. Kể từ khi biết tin VTV Cup 2015 được tổ chức tại đây, người dân và khách du lịch rất háo hức chờ đợi được xem những trận đấu hấp dẫn, kịch tính và gặp gỡ những VĐV bóng chuyền của ĐT nữ Việt Nam cùng 5 đội đến từ 4 quốc gia tới thi đấu.

Sau nhiều tháng chuẩn bị, Ban Sản xuất các chương trình Thể thao (Ban SXCCT Thể thao), Đài THVN phối hợp chặt chẽ với UBND tỉnh Bạc Liêu, Sở VH-TT&DL đã hoàn tất những công đoạn cuối cùng. Qua đó, người hâm mộ (NHM) bóng chuyền cả nước nói chung và NHM ở tỉnh Bạc Liêu và các tỉnh thành lân cận nói riêng sẽ được thưởng thức không khí của ngày hội lớn trong những ngày sắp tới.

Buổi tổng duyệt trước khi diễn ra Lễ khai mạc VTV Cup 2015

Buổi tổng duyệt trước khi diễn ra Lễ khai mạc VTV Cup 2015

Lễ khai mạc VTV Cup 2015 sẽ bắt đầu lúc 18h00 hôm nay (25/7) tại nhà thi đấu đa năng tỉnh Bạc Liêu, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6. Tại lễ khai mạc, các tiết mục đặc sắc đậm đà bản sắc của tỉnh Bạc Liêu cũng như một tiết tiết mục ca múa nhạc sôi động hứa hẹn sẽ tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ. . Đảm nhận vai trò MC tại lễ khai mạc là hai gương mặt quen thuộc của Ban SXCCT Thể thao: Khắc Cường và Quỳnh Chi.

Ngay sau lễ khai mạc, trận đấu rất được chờ đợi giữa ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam sẽ mở màn VTV Cup năm nay bằng trận đấu gặp ĐT bóng chuyền nữ Philippines.

Bạc Liêu hứa hẹn mang đến Lễ khai mạc VTV Cup 2015 nhiều màu sắc Bạc Liêu hứa hẹn mang đến Lễ khai mạc VTV Cup 2015 nhiều màu sắc

VTV.vn - Lễ khai mạc VTV Cup 2015 chỉ diễn ra trong 30 phút nhưng hứa hẹn sẽ để lại ấn tượng sâu sắc đối với khán giả trong và ngoài nước về tỉnh Bạc Liêu.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.