Khó khăn vấn đề phát sóng LIV golf trên truyền hình

Tiểu Huyền, Anh QuânCập nhật 12:51 ngày 30/09/2022

VTV.vn - Các sự kiện LIV Golf rất cần tới sự quảng bá trên các phương tiện truyền thông, trong đó có truyền hình, nhưng xem ra, vấn đề này không dễ giải quyết ngay trong năm nay.

Những nhà quản lý LIV Golf vừa phủ nhận thông tin cho rằng, hệ thống này đã đạt được thỏa thuận để phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình, cụ thể là FOX Sport 1. Trước đó tạp chí Golfweek đã trích dẫn nguồn tin về thỏa thuận của LIV Golf, nhưng phía Fox Sports đã từ chối bình luận về vấn đề này.

Khó khăn vấn đề phát sóng LIV golf trên truyền hình - Ảnh 1.

Huyền thoại Greg Norman, Giám đốc điều hành và ủy viên của LIV Golf cho biết, hệ thống này đang thảo luận với 4 nhà mạng khác nhau để tìm giải pháp phát sóng. Những vấn đề tranh cãi phát sinh giữa LIV Golf và PGA Tour còn đến từ cuộc cạnh tranh phát sóng ở các nền tảng.

Năm 2022, PGA Tour đã bắt đầu một thỏa thuận mở rộng về bản quyền truyền thông để các giải đấu của hệ thống này được phát sóng trên CBS, NBC, Golf Channel và ESPN +, kéo dài 9 năm trị giá khoảng 7 tỷ USD.

Khó khăn vấn đề phát sóng LIV golf trên truyền hình - Ảnh 2.

Trong khi đó, Liv Golf hiện đang rất cần lượng người xem qua truyền hình để có được sự phổ biến với công chúng và khán giả, sau khi trả các khoản tiền lớn để thu hút các tay golf tham gia và tiền thưởng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Kamil Michael Nguyễn Văn sẵn sàng tái đấu với Trần Quang Lộc tại chung kết LION Championship

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Từng chạm trán nhau trên sàn MMA 4 năm trước, Kamil Michael Nguyễn Văn đang đứng trước cơ hội đòi lại trận thua ở chung kết giải võ tổng hợp MMA LION Championship 2022.