Khởi tranh giải golf chuyên nghiệp FLC Vietnam Masters 2020

Văn HiếnCập nhật 22:36 ngày 01/12/2020

VTV.vn - Hôm nay (1/12), giải golf chuyên nghiệp FLC Vietnam Masters 2020 khởi tranh tại Thanh Hóa, và đây là năm thứ 4 liên tiếp, giải đấu được tổ chức.

Khởi tranh giải golf chuyên nghiệp FLC Vietnam Masters 2020

Giải FLC Việt Nam Masters 2020  quy tụ 89 golfer trong đó có 22 VĐV nước ngoài, Các tay golf sẽ tranh tài trong 4 ngày để tìm ra nhà vô địch.

Trong ngày thi đấu đầu tiên, dưới điều kiện thời tiết thuận lợi tại sân FLC Sầm Sơn Golf Links Thanh Hóa, các golfers đã có những màn tranh tài hấp dẫn và đạt kết quả khá tốt. Kết thúc ngày thi đấu này, 2 tay golf Võ Gia Thống và Đỗ Hồng Giang đang tạm chia sẻ vị trí dẫn đầu BXH với kết quả -4 gậy.

Đây là năm thứ 2 liên tiếp, FLC Vietnam Masters kết thúc vòng đấu đầu tiên với 2 golfer Việt Nam dẫn đầu giải, và đó cũng là một kết quả đầy bất ngờ với những người quan tâm và theo dõi giải đấu từ trước đến nay* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Andrea Iannone chưa từ bỏ tham vọng trở lại MotoGP

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Tay đua người Italia vẫn chưa thể thi đấu trở lại, nhưng anh tin rằng 1 ngày nào đó, mình sẽ được tranh tài với những chiếc motor mạnh mẽ nhất thế giới.