Lãnh đội bóng rổ Mỹ bảo vệ quyết định gọi Kevin Love

Đình CườngCập nhật 15:35 ngày 30/06/2021

VTV.vn - Người có tiếng nói quan trọng nhất trong vấn đề nhân sự ở đội tuyển Mỹ đã có những chia sẻ sau 1 quyết định gây tranh cãi.

Sau khi danh sách 12 cái tên dự Olympic 2020 của đội tuyển bóng rổ Mỹ được công bố, đã có nhiều ý kiến cho rằng việc gọi Kevin Love là quá lãng phí, khi mà cầu thủ này không thi đấu nhiều mùa trước, trong khi vẫn còn những trung phong tốt hơn ngôi sao của Cleveland Cavaliers như Zion Williamson hay Myles Turner.

Lãnh đội bóng rổ Mỹ bảo vệ quyết định gọi Kevin Love - Ảnh 1.

Lãnh đội Jerry Colangelo cho rằng việc gọi Kevin Love là quyết định hợp lý

Chia sẻ về vấn đề này, lãnh đội bóng rổ Mỹ Jerry Colangelo cho biết: "Kevin Love là cầu thủ có nhiều kinh nghiệm thi đấu quốc tế. Dù không chơi nhiều mùa trước, nhưng đội bóng cần 1 cầu thủ đàn anh và có tiếng nói với các đồng đội. Nếu gọi những cầu thủ quá trẻ, chúng tôi sẽ không thể có được sợi dây liên kết giữa ban huấn luyện và các cầu thủ".

Đội tuyển Mỹ sẽ mang tới Olympic Tokyo lực lượng không phải mạnh nhất, nhưng theo các chuyên gia, vẫn đủ khả năng cạnh tranh huy chương vàng. Đây cũng là kỳ Olympic cuối cùng của lãnh đội Jerry Colangelo, sau giải này, ông sẽ nhường vị trí lại cho cựu cầu thủ NBA Grant Hill.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Những yếu tố thành công của ĐT Mỹ tại Ryder Cup

0 0 Xem thêm

VTV.vn - ĐT Mỹ vừa giành chức vô địch Ryder Cup thuyết phục với một trong những chiến thắng cách biệt nhất lịch sử giải đấu. Vậy những bí quyết nào đã mang tới thành công?