LeBron James chính thức ký hợp đồng với Los Angeles Lakers

Thế Vũ (VTV Sports)Cập nhật 18:26 ngày 10/07/2018

VTV.vn - Sau khi tuyên bố gia nhập Los Angeles Lakers, phải đến sáng hôm nay LeBron James mới chính thức ký hợp đồng với đội bóng đã từng giành tới 16 chức vô địch NBA.

Tập đoàn thể thao Klutch (Klutch Sports Group), cơ quan đại diện cho LeBron James. Đã đăng một bức ảnh trên mạng xã hội Twitter vào sáng hôm nay, qua đó chính thức công bố việc James đã ký hợp đồng có thời hạn 4 năm/153.3 triệu đô với đội chủ sân Staples.

LeBron James chính thức ký hợp đồng với Los Angeles Lakers - Ảnh 1.

Hình ảnh trên Twitter về việc James đã ký hợp đồng với Los Angeles Lakers

James đã đạt được thoả thuận và tuyên bố sẽ gia nhập đội bóng ở thành phố Los Angeles 8 ngày trước. Nhưng do luật của NBA yêu cầu các cầu thủ tự do chỉ được ký hợp đồng mới kể từ ngày 6/7, cho nên phải đến hôm nay cầu thủ 3 lần vô địch NBA đã mới có chữ ký với Lakers sau nhiều dự đoán về nơi một trong những cầu thủ vĩ đại nhất NBA sẽ thi đấu sau khi chia tay đội bóng quê hương Cleveland Cavaliers.

Việc chuyển đến Los Angeles đã được nhiều chuyên gia NBA dự báo trước vì thành phố này thuận lợi cho cuộc sống gia đình của James, cũng như nhiều công ty anh đang nắm giữ vị trí và theo đuổi sự nghiệp trong ngành điện ảnh khi anh sẽ có vai chính trong bộ phim Space Jam 2. Một bộ phim về bóng rổ nổi tiếng mà huyền thoại Michael Jordan thủ vai trong phần đầu tiên.

Cầu thủ của đội Los Angeles Lakers sẽ nhận được mức lương trung bình lên tới trên 38 triệu đô một năm, cao hơn mức lương cũ mà anh nhận ở Cleveland tới hơn 2 triệu đô một năm. Với sự bổ sung của LeBron James trong đội hình, nhiều chuyên gia đang nhận định Lakers sẽ có cơ hội cạnh tranh cao ở khu vực miền Tây cũng như cho chức vô địch NBA năm sau.

Toronto Raptors chấm dứt 13 năm không thắng tại Oracle Arena

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Bất chấp việc không có được sự phục vụ của ngôi sao Kawhi Leonard, đội bóng tới từ Canada vẫn nhẹ nhàng vượt qua nhà ĐKVĐ NBA với tỉ số cách biệt.