Li Haotong dẫn đầu sau vòng 3 BMW International Open

PVCập nhật 05:34 ngày 26/06/2022

VTV.vn - Nếu như giữ vững phong độ này trong ngày thi đấu cuối cùng của giải, Li Haotong sẽ hướng tới chức vô địch European Tour thứ 3 trong sự nghiệp của mình.


Ngày thi đấu thứ ba tại giải golf BMW International Open tiếp tục chứng kiến sự ổn định của golfer người Trung Quốc LI Haotong, khi anh tiếp tục ghi được tới 6 birdie và 1 eagle để giữ vững vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng của giải đấu.

Li Haotong dẫn đầu sau vòng 3 BMW International Open - Ảnh 1.

Những con số ấn tượng này đủ để khỏa lấp đi 3 bogey một cách đáng tiếc trong nửa sau của ngày thi đấu, và giúp LI Haotong có được thành tích 67 gậy ở vòng 3, và là 20 gậy âm trên bảng tổng sắp sau 3 ngày thi đấu. Nếu như giữ vững phong độ này trong ngày thi đấu cuối cùng của giải, Li Haotong sẽ hướng tới chức vô địch European Tour thứ 3 trong sự nghiệp của mình, sau thành công tại giải Trung Quốc mở rộng vào năm 2016, và Dubai Desert Classic vào năm 2018. 

Li Haotong dẫn đầu sau vòng 3 BMW International Open - Ảnh 2.

Đứng ở vị trí thứ hai với 3 gậy nhiều hơn so với Li Haotong, đó là Thomas Pieters, khi golfer người Bỉ này cũng đã có một ngày thi đấu rất ấn tượng tại vòng 3 với chỉ vỏn vẹn 66 gậy để kết thúc 18 hố đấu, qua đó nâng tổng thành tích sau 3 vòng đấu lên thành 17 gậy âm. Đứng ở vị trí thứ 3 là Jordan Smith, với 16 gậy âm, trong khi hai cái tên khác là Ryan Fox và Darius Van Driel cùng xếp hạng 4 với 15 gậy âm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!