Lịch thi đấu vòng cuối giải futsal VĐQG 2015: Kịch tính đến phút chót

Ban Thể thao VTVCập nhật 22:18 ngày 22/04/2015

VTV.vn - BTV giải futsal VĐQG 2015 đã quyết định thay đổi lịch thi đấu vòng đấu cuối để tăng tính hấp dẫn cho cuộc đua vô địch khi có tới 3 đội bóng vẫn còn khả năng đăng quang.

Để đảm bảo công tác chuyên môn, BTC giải futsal VĐQG 2015 đã điều chỉnh giờ thi đấu 4 trận của lượt trận cuối cùng vào chiều mai (23/4). Đáng chú ý, trận Thái Sơn Bắc gặp Sanatech Khánh Hòa sẽ diễn ra lúc 14h00.

Trong khi đó, Thái Sơn Nam và Sanna Khánh Hòa gặp nhau lúc 16h00 thay vì 12h00 như lịch cũ. Lịch thi đấu mới sẽ khiến cuộc đua đến ngôi vô địch của Sanna Khánh Hòa, Thái Sơn Bắc và Thái Sơn Nam trở nên hấp dẫn hơn.

Nếu Thái Sơn Bắc thắng, ở trận đấu sau, Sanna Khánh Hòa cũng phải thắng Thái Sơn Nam. Nếu Thái Sơn Bắc không thắng thì Sanna Khánh Hòa chỉ cần một kết quả hòa và thậm chí, đội đang đứng thứ 3 là Thái Sơn Nam vẫn còn cơ hội vô địch nếu họ thắng đậm Sanna Khánh Hòa và Thái Sơn Bắc không thắng. Tiền thưởng cho nhà vô địch là 80 triệu đồng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Andrea Iannone chưa từ bỏ tham vọng trở lại MotoGP

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Tay đua người Italia vẫn chưa thể thi đấu trở lại, nhưng anh tin rằng 1 ngày nào đó, mình sẽ được tranh tài với những chiếc motor mạnh mẽ nhất thế giới.