Los Angeles Lakers lo lắng sau chấn thương của DeMarcus Cousins

Đình Cường (VTV Sports)Cập nhật 04:45 ngày 16/08/2019

VTV.vn - Chỉ vừa gắn bó Lakers được vài tháng, DeMarcus Cousins đã khiến đội bóng áo vàng tím phải lo lắng vì chấn thương của mình.

Theo ESPN, DeMarcus Cousins đã gặp phải chấn thương đầu gối và sẽ phải kiểm tra bổ sung. Chấn thương này xảy ra khi trung phong 29 tuổi tham gia tập luyện cùng đồng đội chuẩn bị cho mùa giải mới. Cousins đã phải ngay lập tức gặp các chuyên gia y tế của Lakers và hiện tại chưa có thông tin gì thêm.

Trước đó, DeMarcus Cousins đã phải giải trình về việc anh đã cố tình gây ra chấn thương cho các cầu thủ khác bằng những va chạm quá mức cần thiết. Cầu thủ từng 4 lần góp mặt tại đội hình Allstar có tiền sử về chấn thương achilles. Anh đã phải nghỉ thi đấu gần như cả mùa trước trong màu áo Golden State Warriors vì bị chấn thương dây chằng chéo.

Cousins có thành tích cá nhân rất ấn tượng, với 21,9 điểm và 10,8 rebounds/trận trong 9 mùa giải qua. Anh mới ký hợp đồng 1 năm với Los Angeles Lakers và hưởng 3,5 triệu USD. Lakers đã phải chấp nhận rất nhiều rủi ro khi ký hợp đồng với cầu thủ có tiền sử đa chấn thương này.