Luke Shaw tri ân các bác sĩ Hà Lan trước khi trở lại Anh

Cập nhật 06:31 ngày 19/09/2015

Hậu vệ người Anh gửi lời cám ơn chân thành tới đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện St Anna, trước khi rời Hà Lan để trở về Anh vào hôm nay.

 


 


Luke Shaw trên giường bệnh cùng các bác sĩ


Ngay sau khi dính chấn thương nặng ở ống chân, Luke Shaw đã được đưa tới bệnh viện St Anna ở ngoại ô thành phố Eindhoven, Hà Lan để tiến hành các đợt phẫu thuật. Tại đây, anh đã trải qua hai ca phẫu thuật chỉnh hình khác nhau, một đợt được thực hiện ngay trong đêm thứ ba rạng sáng thứ tư, và một lần khác được tiến hành trong ngày thứ năm hôm qua.

Theo kế hoạch, Shaw sẽ trở về Manchester trong ngày hôm nay để bắt đầu quá trình hồi phục kéo dài chừng sáu tháng của mình, nhưng trước khi rời Hà Lan, anh không quên gửi lời cám ơn sâu sắc tới đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện St Anna, những người đã trực tiếp điều trị và chăm sóc cho anh trong suốt bốn ngày qua.


 


Luke Shaw đã dính chấn thương nặng tại trận đấu với PSV


“Tôi chỉ muốn nói lời cám ơn sâu sắc tới tất cả các bác sĩ đang làm việc tại bệnh viện St Anna vì những sự chăm sóc, quan tâm chu đáo mà mọi người đã dành cho tôi trong ít ngày vừa qua”, Shaw viết trên Instagram cá nhân. “Đó là những thứ mà tôi sẽ không bao giờ quên. Thật vui mừng khi tôi sẽ được trở lại Manchester hôm nay, tôi sẽ bắt đầu quá trình hồi phục chấn thương để có thể sớm trở lại thi đấu”.

Được biết gia đình của Shaw, gồm bố mẹ và anh trai của anh đều có mặt tại Hà Lan trong suốt những ngày vừa qua. Phó Chủ tịch Ed Woodward của MU cũng đã sang Eindhoven ngay hôm sau để thăm Shaw, trong khi HLV Louis Van Gaal, dù phải quay lại Anh, nhưng ông cũng liên tục gọi điện hỏi thăm tình hình sức khỏe của cậu học trò 20 tuổi.


Tuấn Hiệp
(Thethao.vtv.vn)

Olympic Tokyo 2020 sáng 27/7: Ấn tượng kình ngư 17 tuổi Lydia Jacobi

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Lydia Jacobi của Mỹ đã vượt qua VĐV giữ kỷ lục Olymoic là Tatjana Schoenmaker của Nam Phi và VĐV giữ kỷ lục thế giới Lilly King để giành HCV sau 1 phút 4 giây 95.