Max Homa vô địch giải golf Genesis Invitational 2021

Anh Quân, Huy DuCập nhật 12:13 ngày 22/02/2021

VTV.vn - Vượt qua Tony Finau tại loạt play-off, Max Homa đã lên ngôi vô địch giải golf Genesis Invitational 2021 một cách xứng đáng.

Ngày thi đấu cuối cùng của giải golf Genesis Invitaional đã chứng kiến phong độ ấn tượng của tay golf người Mỹ - Max Homa. Khi mà tay golf này đã ghi được tới 5 cú birdie và không để mắc một lỗi bogey nào trong cả vòng 4. Kết quả này giúp cho Max Homa nâng tổng thành tích sau 4 vòng đấu lên thành 12 gậy âm bằng với thành tích của tay golf Tony Finau.

Max Homa vô địch giải golf Genesis Invitational 2021 - Ảnh 1.

Kết quả này khiến cho cả hai phải bước vào loạt đấu play-off để tìm ra nhà vô địch của giải đấu. Ở hố đấu quyết định này, Max Homa dù đã có cú phát bóng không chính xác, tuy nhiên những cú đánh sau đó của Tony Finau lại mắc sai lầm lớn và khiến cho anh để tuột chức vô địch vào tay của đối thủ.

Max Homa vô địch giải golf Genesis Invitational 2021 - Ảnh 2.

Giành chiến thắng tại giải golf Genesis Invitational 2021, Max Homa đã có được chức vô địch PGA Tour lần thứ hai trong sự nghiệp. Đặc biệt là giành chiến thắng tại giải đấu được khởi xướng bởi thần tượng của anh là tay golf Tiger Woods.

Max Homa vô địch giải golf Genesis Invitational 2021 - Ảnh 3.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!