Minnesota Timberwolves bổ nhiệm Ryan Saunders làm HLV trưởng

Đình Cường (VTV Sports)Cập nhật 15:32 ngày 21/05/2019

VTV.vn - Đội bóng khu vực Tây Bắc của NBA đã quyết định biến Ryan Saunders thành nhà cầm quân trẻ nhất giải đấu.

Tân chủ tịch chuyên môn Gerson Rosas đã gặp nhiều ứng cử viên suốt giai đoạn cuối mùa giải này và ông quyết định sẽ để Ryan Saunders nắm đội chủ sân Target Center. Ryan đã là HLV tạm quyền cuối mùa trước, sau khi Timberwolves sa thải Tom Thibodeau và trong thời gian đó, ông đã giúp cho ngôi sao Karl Anthony Towns tìm lại được phong độ của mình. 

Ryan năm nay 33 tuổi và là HLV trẻ nhất giải đấu. Ông là con trai của Flip Saunders - cựu HLV của chính Minnesota Timberwolves - người đã qua đời vào năm 2015 vì ung thư ở tuổi 60. Đội bóng khu vực Tây Bắc cũng đã thuê cựu chuyên gia săn tìm tài năng của Brooklyn Nets - Gianluca Pascucci làm trợ lý giám đốc điều hành. Nhiệm vụ hàng đầu của ban lãnh đạo mới trong mùa hè này là tìm kiếm những vệ tinh xung quanh bộ đôi trẻ Karl Anthony Towns và Andrew Wiggins.Marc Marquez thắng chặng MotoGP Tây Ban Nha

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Buổi đua chính của chặng 7 Moto GP 2019 tại Tây Ban Nha đã chứng kiến nhà ĐKVĐ Marc Marquez gặp nhiều may mắn khi các đối thủ mạnh của anh sớm phải bỏ cuộc.