Minnesota Timberwolves chính thức đổi chủ sở hữu

Đình Cường (Ban Thể Thao)Cập nhật 05:23 ngày 15/05/2021

VTV.vn - Đội bóng phía Tây Bắc NBA được kỳ vọng sẽ mở ra 1 chương mới sau thỏa thuận vào hôm qua.

Theo đó, chủ sở hữu Glenn Taylor đã chính thức bán Minnesota Timberwolves cho bộ đôi nhà đầu tư Alex Rodriguez và Marc Lore với giá 1,5 tỷ USD. Thỏa thuận này đã được đôi bên ký kết và việc chuyển giao chính thức sẽ có hiệu lực từ ngày 1/7 năm nay. 2 bên cũng đang hoàn thiện hồ sơ để trình lên Hội đồng quản trị NBA xem xét và thông qua.

Minnesota Timberwolves chính thức đổi chủ sở hữu - Ảnh 1.

Huyền thoại bóng chày Alex Rodriguez quyết định đầu tư vào 1 đội thể thao

Cựu cầu thủ bóng chày Alex Rodriguez và trùm thương mại điện tử Marc Lore đã liên hệ mua 1 số đội thể thao từ năm ngoái đến giờ và họ bắt đầu đàm phán với Minnesota Timberwolves từ đầu năm nay. Chủ sở hữu Glenn Taylor đã 80 tuổi và không còn nhiều động lực giữ đội bóng. Dù vậy, ông vẫn sẽ đóng vai trò điều hành và thực hiện việc chuyển giao trong 2 năm tới.

Ông Taylor chấp nhận bán đội bóng kèm 1 số điều khoản, trong đó chủ mới phải giữ phiên hiệu Timberwolves ở lại thành phố Minnesota ít nhất 5 năm tới, đồng thời quản lý đội bóng rổ đang chơi ở giải G-League là Iowa Wolves và đội thể thao điện tử T-Wolves Gaming. Minnesota Timberwolves đang là 1 trong những đội bóng trẻ đầy tiềm năng tại NBA và người hâm mộ đội chủ sân Target Center kỳ vọng việc đổi chủ sẽ mang lại cho CLB những khoản đầu tư nâng cấp đội hình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Tags:

Cử tạ Việt Nam giành 3 vé đến Olympic Tokyo

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Liên đoàn Cử tạ Thế giới (IWF) đã chính thức xác nhận 3 VĐV cử tạ Việt Nam là Thạch Kim Tuấn, Vương Thị Huyền, Hoàng Thị Duyên đủ tiêu chuẩn để dự Olympic Tokyo 2020.