NBA công bố đội hình xuất phát All-star 2021

Đình CườngCập nhật 06:00 ngày 20/02/2021

VTV.vn - Những cái tên có nhiều phiếu bầu nhất ở cả 2 miền Đông và Tây đã lộ diện và NBA All-star 2021 sẽ là sự kiện rất đặc biệt.

5 cái tên ở miền Đông gồm có: Kevin Durant - đội trưởng, Bradley Beal, Joel Embiid, Giannis Antetokounmpo và Kyrie Irving. 5 cái tên ở miền Tây gồm: Lebron James - đội trưởng, Stephen Curry, Kawhi Leonard, Luka Doncic và Nikola Jokic.

Vào đầu tháng 3 tới, NBA sẽ công bố thêm 7 cầu thủ khác đủ điều kiện góp mặt tại đội hình All-star. Khi đó đội trưởng của 2 miền là Lebron James và Kevin Durant sẽ tổ chức 1 buổi tuyển người về đội của mình. NBA All-star 2021 sẽ diễn ra trong 1 ngày duy nhất ở Atlanta, Georgia.

NBA công bố đội hình xuất phát All-star 2021 - Ảnh 1.

Lebron James lại 1 lần nữa được bầu làm đội trưởng 1 đội All-star

Sự kiện bắt đầu với phần thi Kỹ năng và ném 3 điểm. Sau đó sẽ là 2 hiệp đầu của trận All-star. Giờ nghỉ giữa hiệp sẽ là lúc phần thi Úp rổ được diễn ra. Sau đó sẽ là 2 hiệp sau của trận All-star. Trận All-star sẽ vẫn diễn ra theo thể thức giống năm ngoái: 3 hiệp 1 - 2 - 3 tỉ số được bắt đầu là 0-0, đến hiệp cuối 2 đội sẽ bắt đầu với tổng số điểm của mỗi đội có được ở 3 hiệp trước, đội đang dẫn điểm sẽ chỉ cần ghi 24 điểm là thắng, đội còn lại sẽ phải ghi 24 điểm + số điểm khoảng cách bị đội kia dẫn trước thì mới thắng cuộc.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Những nhà vô địch golf đáng chú ý trong tuần qua

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Trong tuần qua, nhiều tay golf đã dành những hoạt động tri ân đáng chú ý hướng tới Tiger Woods, và bên cạnh đó, các giải đấu cũng đã tìm ra những nhà vô địch đáng chú ý.