NBA công bố thời gian bắt đầu NBA Draft 2021

Đình CườngCập nhật 05:50 ngày 31/03/2021

VTV.vn - Sự kiện được coi là đánh dấu mùa giải mới thường niên của NBA sẽ diễn ra muộn hơn thường lệ.

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên mùa giải năm ngoái đã kết thúc muộn hơn tới 4 tháng và mùa giải 2020 - 2021 cũng vì thế mà bắt đầu chậm hơn thường lệ. Điều này đồng nghĩa với việc các hoạt động thường niên khác của  NBA cũng phải điều chỉnh lịch theo, trong đó có NBA Draft.

NBA công bố thời gian bắt đầu NBA Draft 2021 - Ảnh 1.

Vào hôm qua, NBA thông báo sự kiện tuyển quân trước thềm mùa giải mới - NBA Draft sẽ chính thức được bắt đầu vào ngày 29/7. Trước đó, các cầu thủ đăng ký dự Draft sẽ được cùng nhau luyện tập và thi đấu nhằm đánh giá trình độ trong thời gian từ 21- 27/6.

Năm ngoái, NBA Draft đã diễn ra vào giữa tháng 10 và phải tổ chức trực tuyến. Các hãng truyền hình có mặt ở 1 số gia đình cầu thủ nhiều khả năng được lựa chọn và ghi hình. Các giám đốc điều hành chọn cầu thủ mình muốn hoặc thực hiện các giao dịch chuyển nhượng thông qua thư điện tử và gửi lên tổng đài. Nhiều khả năng, NBA Draft 2021 sẽ diễn ra theo hình thức tổ chức sự kiện truyền thống, nhưng sẽ không có khán giả vào theo dõi.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!