NBA ra văn bản hướng dẫn các đội ứng phó với COVID-19

Đình Cường (Ban Thể Thao)Cập nhật 11:11 ngày 30/11/2020

VTV.vn - Nhằm giúp các đội bóng ứng phó với tình hình dịch bệnh chưa có dấu hiệu thuyên giảm, NBA đã có những hỗ trợ tới các CLB.

Văn bản mới nhất dài 134 trang do NBA công bố vào hôm qua và gửi tới thành viên của 30 đội bóng, có nội dung hướng dẫn cụ thể các cách thức ứng phó với dịch COVID-19. 1 trong những điểm quan trọng được đề cập tới, đó là 1 cầu thủ nếu dương tính với COVID-19 sẽ cần phải cách ly ít nhất 10 ngày và anh ta chỉ được thi đấu trở lại nếu như có ít nhất 2 lần xét nghiệm âm tính, cách nhau 24 giờ. Các cầu thủ chỉ cần có dấu hiệu nghi vấn là nhiễm COVID-19 cũng sẽ không được tập luyện cùng đội trong 10 ngày tiếp theo.

NBA ra văn bản hướng dẫn các đội ứng phó với COVID-19 - Ảnh 1.

Lakers và Clippers sẽ đối đầu tại 1 trận giao hữu đầu mùa giải

Từ ngày 1/12 tới, các đội sẽ hội quân trở lại và mỗi đội sẽ có 2 - 4 trận giao hữu chuẩn bị trước mùa giải. Loạt trận gioa hữu sẽ bắt đầu từ ngày 11/12 và kết thúc trước khi mùa giải khởi tranh - 22/12. 1 số trận đấu có thể không diễn ra ở thành phố nơi đội bóng đặt trụ sở như Tampa Bay, Florida. Với tình hình dịch bệnh hiện tại, các đội sẽ thi đấu giao hữu chỉ trong nước Mỹ, thay vì du đấu nước ngoài.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!