New Orleans Pelicans có thể tham gia vào thương vụ Kevin Love

Đình CườngCập nhật 04:39 ngày 06/07/2021

VTV.vn - Cleveland Cavaliers không quá mặn mà trong việc giữ trung phong sắp bước sang tuổi 33, và họ đang lắng nghe những lời đề nghị.

Theo Yahoo! Sports, New Orleans Pelicans là cái tên mới nhất ngỏ ý quan tâm tới Kevin Love. Cựu vô địch NBA được coi sẽ là 1 mảnh ghép quan trọng trong quá trình tái thiết của đội bóng bang Lousiana. Love sẽ nhận 31,2 triệu USD mùa tới, và rõ ràng đẳng cấp của anh cao hơn so với trung phong hiện tại của New Orleans Pelicans - Steven Adams, người thậm chí còn nhận 35 triệu USD mùa tới.

Kevin Love được kỳ vọng sẽ là sự bổ sung cho Zion Williams - 1 cầu thủ chơi dưới rổ khác. Tuy nhiên, dấu hỏi đã được đặt ra nếu như Love tới New Orleans Pelicans, khi anh không mạnh về khả năng phòng ngự và di chuyển cũng đã chậm hơn so với vài năm trước.

New Orleans Pelicans có thể tham gia vào thương vụ Kevin Love - Ảnh 1.

1 vấn đề khác mà Pelicans cần làm đó là tìm kiếm HLV mới sau khi Stan van Gundy chia tay CLB

Sau những mùa giải đầu tư và tái thiết, New Orleans Pelicans vẫn chưa đi đúng hướng. Zion Williamson và Brandon Ingram đã phát triển tốt, nhưng họ vẫn thiếu đi 1 cầu thủ đàn anh kinh nghiệm để dìu dắt. Kevin Love có thể sẽ là 1 lựa chọn trong quá trình tái thiết của đội bóng khu vực Tây Nam.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Aston Martin bổ sung nhân sự ở vị trí quản lý

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Chỉ 1 tuần sau khi gia hạn hợp đồng với Sebastian Vettel và Lance Stroll, đội đua Aston Martin đã có thêm 1 nhân sự mới đầy chất lượng.