Ngọc Hoa được CLB Bangkok Glass hỗ trợ học Thạc sĩ tại Thái Lan

Cập nhật 11:18 ngày 23/09/2015

CLB Bangkok Glass và CLB Bình Điền Long An đã thống nhất cho Ngọc Hoa tiếp tục khoác áo đội bóng Thái Lan dự giải bóng chuyền các CLB nữ vô địch thế giới.

  Ngọc Hoa tiếp tục khoác áo CLB Bangkok Glass vào mùa tới song song với việc cô có thể thi đấu cho cả CLB VTV Bình Điền Long An

Tại giải bóng chuyền các CLB nữ vô địch châu Á mới kết thúc ở Hà Nam, Ngọc Hoa có màn trình diễn xuất sắc để giúp CLB Bangkok Glass Thái Lan lên ngôi vô địch. Cô cũng được trao thêm giải cá nhân Phụ công xuất sắc nhất.

Theo thông tin mới nhất, CLB Bangkok Glass và VTV Bình Điền Long An đã đi đến thống nhất cho Ngọc Hoa tiếp tục khoác áo CLB Bangkok Glass vào mùa tới song song với việc cô có thể thi đấu cho cả CLB VTV Bình Điền Long An.

Như vậy, Ngọc Hoa chắc chắn sẽ được góp mặt trong đội hình CLB Bangkok Glass - đại diện của châu Á tham dự giải bóng chuyền các CLB nữ vô địch thế giới vào tháng 10 năm sau. Không những thế, đội bóng Thái Lan còn tạo điều kiện để Ngọc Hoa có thể vừa thi đấu, vừa theo học chương trình đào tạo thạc sĩ chuyên về thể thao theo diện được cấp học bổng toàn phần tại một trường đại học tại thủ đô Bangkok trong thời gian khoảng 2 năm.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)