Nguyễn Thị Thật giành áo tím cho VĐV châu Á thi đấu xuất sắc nhất tại Cúp Công chúa Thái Lan Maha Chakri Sirindhorn

Hoàng Cường (Ban Thể Thao)Cập nhật 16:47 ngày 10/04/2018

VTV.vn - Sau khi về nhất ở chặng 2, hôm nay, cua-rơ Nguyễn Thị Thật tiếp tục thi đấu thành công ở chặng cuối.

Chặng cuối giải đua xe đạp Tour of Thailand có chiều dài 113,6 km xung quanh hồ Kaen Nakhon. Nguyễn Thị Thật tiếp tục thi đấu ấn tượng khi cán đích ở vị trí thứ 3 với thành tích 2h42 phút 17 giây.

Kết quả này giúp Nguyễn Thị Thật xuất sắc giành áo tím cho VĐV châu Á có thành tích xuất sắc nhất. Ở bảng xếp hạng chung cuộc, Nguyễn Thị Thật đứng vị trí thứ 10.

Nguyễn Thị Thật giành áo tím cho VĐV châu Á thi đấu xuất sắc nhất tại Cúp Công chúa Thái Lan Maha Chakri Sirindhorn - Ảnh 1.

Cua-rơ Nguyễn Thị Thật ăn mừng chiến thắng

Còn trong cuộc cạnh tranh danh hiệu áo xanh, cô cán đích ở vị trí thứ 2 với 45 điểm, chỉ kém cuaro giành áo xanh của nước chủ nhà Maneephan 12 điểm. Đây là giải đấu quốc tế nằm trong chương trình thi đấu của liên đoàn xe đạp thế giới, nên thu hút rất đông những cua-rơ hàng đầu châu Âu và châu Á tham dự.

Với việc liên tục gặt hái được những thành công ở những giải đấu lớn, Nguyễn Thị Thật đang có sự chuẩn bị quan trọng trong hành trình giật HCV tại Asiad 2018.

Nguyễn Thị Thật giành áo tím cho VĐV châu Á thi đấu xuất sắc nhất tại Cúp Công chúa Thái Lan Maha Chakri Sirindhorn - Ảnh 2.

Bảng tổng sắp Áo xanh

Nguyễn Thị Thật giành áo tím cho VĐV châu Á thi đấu xuất sắc nhất tại Cúp Công chúa Thái Lan Maha Chakri Sirindhorn - Ảnh 3.

BXH chung cuộc

MotoGP: Marc Marquez vẫn chưa hồi phục chấn thương

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Từng là 1 tay đua có thể nhanh chóng trở lại sau những tai nạn, nhưng hiện tại, tình hình của Marc Marquez có vẻ không diễn ra như ý muốn của anh.