Nguyễn Văn Hùng chính thức gia nhập Danang Dragons

Đình Cường (VTV Sports)Cập nhật 06:39 ngày 25/05/2019

VTV.vn - Vào hôm qua, đội bóng sông Hàn đã công bố bản hợp đồng có thể cho là cuối cùng của họ ở mùa giải VBA 2019.

Ngày 25/04/2019, VBA nhận được thư nguyện vọng xin quay lại thi đấu của VĐV Nguyễn Văn Hùng, cùng đơn đồng ý từ đội bóng Thang Long Warriors cho phép VĐV quay lại cho mùa giải năm nay, đồng thời VBA cũng nhận được đơn xin trao đổi VĐV giữa Thang Long Warriors và Danang Dragons.

Sau khi thống nhất với đại diện 6 đội bóng, ban điều hành giải VBA đã xin ý kiến và được chấp thuận từ Liên Đoàn Bóng Rổ Việt Nam cho phép VĐV Nguyễn Văn Hùng quay lại thi đấu dưới màu áo đội Danang Dragons tại VBA 2019.

Về thoả thuận trao đổi, Thang Long Warriors sẽ nhận được 1 suất bảo vệ VĐV nội binh từ danh sách bảo vệ của Danang Dragons trong mùa giải VBA 2020. Trong khi đó, Danang Dragons sẽ có thêm nhân sự dưới rổ, cụ thể hóa tham vọng trở lại playoffs của đội sau 2 mùa liên tiếp vắng mặt.

Nguyễn Văn Hùng sẽ làm việc cùng HLV Phan Thanh Cảnh và trợ lý HLV Tô Quang Trung, những người đồng đội cũ trước kia của anh tại CLB bóng rổ Joton. Một điều khá thú vị là Danang Dragons sẽ có tới 2 cầu thủ cùng mang tên Nguyễn Văn Hùng và để phân biệt, từ nay về sau chúng tôi xin được gọi 1 người là Nguyễn Văn Hùng Phòng Không Không Quân và người còn lại là Nguyễn Văn Hùng Taekwondo.