Nối gót Mike Tyson, Mayweather dùng hổ làm thú cứng

Cập nhật 03:42 ngày 04/12/2015

Phải gần 3 tuần nữa mới tới lễ giáng sinh nhưng Floyd Mayweather đã nhận được một món quà "độc" từ những người bạn tại Nga.


 


Chú hổ này là món quà giáng sinh sớm của Mayweather

Trên instagram mới đây, Floyd Mayweather đã bất ngờ đăng tải 1 bức ảnh ngồi cạnh một chú hổ trong căn phòng sang trọng. Đây là món quà Giáng sinh sớm mà một nhóm bạn người Nga dành tặng “Độc cô cầu bại”.

“Tôi muốn cảm ơn gia đình @themoneyteamrussia tại Moscow, Nga vì món quà Giáng sinh giàu lòng hiếu khách, một chú hổ hiếm từ Ấn Độ. Các bạn có ý tưởng nào về đặt tên cho chú hổ cái hai tháng tuổi này không?”, trích dẫn bức ảnh của cựu tay đấm 38 tuổi.

Mayweather hiện có mặt tại xứ sở bạch dương để tham gia vào một chương trình huấn luyện cho các võ sĩ bản địa. Sau chiến thắng trước kẻ thách đấu Andre Berto hồi tháng 9 và tuyên bố treo găng, Floyd chủ yếu dành thời gian hưởng thụ cuộc sống xa hoa, dự khán các trận quyền anh, bóng rổ.


 


Mike Tyson cũng có 1 'thú cưng' là 1 chú hổ trắng


Ngôi sao đang nắm trong tay các đai vô địch WBA, WBC, WBO hạng bán trung cũng không phải võ sĩ đầu tiên có niềm yêu thích với loài mãnh thú khổng lồ này. Năm 1989, tay đấm huyền thoại Mike Tyson cũng từng sở hữu một chú hổ trắng trưởng thành trong căn biệt thự tại Southington, Ohio. Mỗi dịp ghé nơi đây, “Võ sĩ thép” thường xuyên tắm và đi dạo cùng “thú cưng”.

Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)