Patrick Beverley nhận được sự quan tâm từ nhiều đội bóng tại NBA

Đình Cường (VTV Sports)Cập nhật 06:51 ngày 19/06/2019

VTV.vn - Dù đã 30 tuổi, lại không ghi nhiều điểm, nhưng Patrick Beverley vẫn là 1 cái tên đầy hấp dẫn tại thị trường cầu thủ tự do hè này.

Patrick Beverley đã hết hạn hợp đồng với Los Angeles Clippers vào hè 2019, và hậu vệ này tuyên bố anh đã nhận được 1 số lời đề nghị. Cựu cầu thủ Houston Rockets cho biết anh sẽ đàm phán với từng đội, thay vì chờ Clippers đưa ra đề nghị với mình.

"Tôi thuộc về Chicago, tôi sinh ra tại đây, cổ vũ đọi bóng. Tôi nghĩ mình có thể giúp Chicago"- Beverley chia sẻ với Chicago Tribune. Dù vậy, cầu thủ này vẫn sẽ lắng nghe những đề nghị khác, với mức lương mà anh cảm thấy hài lòng nhất.

Beverley là 1 trong những hậu vệ phòng thủ tốt nhất NBA hiện tại. Anh thường được giao kèm những ngôi sao của đối thủ và sẵn sàng làm mọi thứ để đối phương không ghi được điểm. Đã có rất nhiều ngôi sao tại NBA phàn nàn về thái độ thi đấu của "PatBev" mỗi khi họ phải đối đầu với anh. 1 điều thú vị là trong số những đội bóng quan tâm tới Beverley có cả Los Angeles Lakers, đội bóng mà Beverley từng bị từ chối thời gian đầu sự nghiệp và bản thân anh cũng không ưa Lebron James.

Tags: