Ronaldo đồng ý gặp em bé mồ côi vì khủng bố ở Lebanon

Cập nhật 03:07 ngày 19/11/2015

Haidar Moustafa, bé trai ba tuổi sống ở Beirut (Lebanon) vừa mất bố mẹ trong vụ đánh bom, có cơ hội gặp ngôi sao Real Madrid. 


Haidar Moustafa đã mất cả cha và mẹ trong trận đánh bom vừa qua


Người giúp tạo nên cuộc gặp gỡ này là một nữ phóng viên người Lebanon, Rana Harbi. Cô biết bé Haidar Moustafa mất cả bố lẫn mẹ trong vụ khủng bố ở Beirut tuần trước. Hai kẻ đánh bom tự sát tạo ra thảm kịch khiến 40 người chết và 200 người bị thương.


 Chia sẻ của Rana Harbi trên trang twitter của mình


Harbi sau đó đăng lên Twitter bức ảnh bé Moustafa đang ở trong bệnh viện, khoác chiếc áo thi đấu của Real Madrid. Nữ phóng viên người Lebanon thỉnh cầu ngôi sao Cristiano Ronaldo liệu có thể gặp và giúp đỡ bé Moustafa. Dòng chia sẻ của Harbi được nhiều người hâm mộ chia sẻ trên mạng xã hội, và cuối cùng đã đến được với cầu thủ người Bồ Đào Nha.


 


Chia sẻ của Harbi: 'Tôi không biết phải nói sao. Thật không thể tin nổi, Haidar thật sự sẽ gặp Cristiano Ronaldo. Cảm ơn mọi người và đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của dòng tweet'..

Theo chia sẻ mới nhất, Harbi cho biết CLB Real Madrid đang sắp xếp một cuộc gặp giữa Ronaldo và em bé mồ côi ba tuổi.

Phía Ronaldo hay Real vẫn chưa xác nhận thông tin này, nhưng không loại trừ cuộc gặp gỡ này sẽ diễn ra. Trong quá khứ, Ronaldo vẫn thường xuyên gặp gỡ những em bé có hoàn cảnh đặc biệt.

(Theo VNExpress)

Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)

Los Angeles Lakers thất bại cay đắng trước Boston Celtics

0 0 Xem thêm

VTV.vn - LeBron James là ngôi sao số 1 của giải bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA hiện tại. Tuy nhiên, là ngôi sao không đồng nghĩa với việc tiền phong này được các trọng tài ưu ái.