S-Race 2022 Quảng Ninh: Ngày hội thể thao sôi động, ý nghĩa

PVCập nhật 14:17 ngày 02/10/2022

VTV.vn - Với chủ đề "Trưởng thành" S-Race Quảng Ninh 2022 có sự tham gia của 4.000 học sinh sinh viên và các thầy cô giáo tham dự 7 nội dung nam nữ các khối THCS, THPT, sinh viên…


Sáng nay (02/10), tại TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra giải chạy học sinh sinh viên S-Race 2022 chặng thứ 3 với sự đồng hành của tập đoàn TH. Sự kiện này thu hút 4.000 VĐV tham gia. Thời tiết là yếu tố gây nên không ít khó khăn cho công tác tổ chức nhưng những cuộc tranh tài đã hoàn tất tốt đẹp.

Mặc dù bị ảnh hưởng của bão nên thời tiết sáng nay tại TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh có mưa lớn kéo dài nhưng vượt qua mọi khó khăn giải chạy học sinh sinh viên S-Race 2022 chặng thứ 3 đã mang đến một ngày hội thể thao sôi động, ý nghĩa cho các em học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Tiếp nối thành công của chặng Quảng Nam và Tp. Hồ Chí Minh, chặng Quảng Ninh cũng là chính hoạt động thể chất nhằm nâng cao tầm vóc, thể lực và sức khỏe cho thế hệ trẻ Việt Nam theo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt về Chương trình "Sức khỏe học đường giai đoạn 2021- 2025". Điều đó thể hiện sự quyết tâm và khát vọng của đất nước vào việc chăm sóc cho thế hệ tương lai.

Với chủ đề "Trưởng thành" S-Race Quảng Ninh 2022 có sự tham gia của 4.000 học sinh sinh viên và các thầy cô giáo tham dự 7 nội dung nam nữ các khối THCS, THPT, sinh viên ở các cự ly từ 1,5km đến 3km.

Thông qua, giải chạy S-Race 2022có quy mô lớn được tổ chức ở 5 địa phương sẽ là những ngày hội thể thao với nhiều trải nghiệm hấp dẫn đối với các em học sinh, sinh viên. Bên cạnh đó, các hoạt động 21 ngày thử thách cùng S-Race Online, cuộc thi "Ấn tượng S-Race" sẽ lan tỏa tinh thần tập luyện thể thao, rèn luyện thể chất của thế hệ trẻ ở 63 tỉnh, thành trên khắp Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Kamil Michael Nguyễn Văn sẵn sàng tái đấu với Trần Quang Lộc tại chung kết LION Championship

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Từng chạm trán nhau trên sàn MMA 4 năm trước, Kamil Michael Nguyễn Văn đang đứng trước cơ hội đòi lại trận thua ở chung kết giải võ tổng hợp MMA LION Championship 2022.