Saigon Heat bất ngờ chia tay Michael Soy

Vũ Hưng (VTV Sports)Cập nhật 19:52 ngày 11/10/2018

VTV.vn - Mới đây, trang chủ của CLB Saigon Heat vừa xác nhận Michael Soy sẽ không tiếp tục khoác áo Saigon Heat tại ABL năm nay.

Nguyên nhân được đội chủ sân CIS cho biết rằng quãng thời gian tập luyện vừa qua, cầu thủ trẻ này không thể hiện được mình và anh đã bị HLV Kyle Julius loại khỏi đội hình.

Saigon Heat bất ngờ chia tay Michael Soy - Ảnh 1.

Micheal Soy được kỳ vọng sẽ là "nhân tố bí ẩn" của Saigon Heat

Đây là điều khá bất ngờ, khi Micheal Soy được kỳ vọng sẽ là "nhân tố bí ẩn" của đội bóng chủ sân CIS ở mùa giải năm nay. Bởi lẽ, chàng hậu vệ đang học năm 2 cao đẳng Algonquin tại Canada này được chính HLV Kyle Julius phát hiện và lựa chọn trong mùa hè vừa qua khi ông đi tuyển quân tại Mỹ và Canada. Tuy nhiên, sau khoảng thời gian tập trung cùng đội chuẩn bị cho ABL 9, HLV Kyle nhận thấy anh cần có sự chuẩn bị kĩ lưỡng hơn cho đấu trường lớn như ABL.

Saigon Heat bất ngờ chia tay Michael Soy - Ảnh 2.

Micheal Soy sẽ trở về Canada trong ít ngày tới

Trong ít ngày tới chàng Việt kiều này sẽ trở về Canada và đành bỏ lỡ giấc mơ ABL. Trường hợp của Michael Soy cho thấy những cái tên được lựa chọn vẫn có thể bị thay thế nếu họ không thể hiện được mình.

Như vậy trong thời gian tới, Saigon Heat sẽ phải gấp rút tìm 1 cầu thủ khác thay thế cho Micheal Soy khi giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á sắp khởi tranh.