Saigon Heat ngược dòng ngoạn mục ngay trên sân Mono Vampire

Cập nhật 08:09 ngày 20/12/2015

Liên tục bị dẫn điểm trong 2 hiệp đầu tiên nhưng Saigon Heat đã thi đấu đầy nỗ lực để khép lại trận đấu với thắng lợi 74-70 trước Mono Vampire.


Giải cầu lông Mexico City GP: Tiến Minh dừng bước ở tứ kết

 

Saigon Heat đã có cuộc lội ngược dòng ngoạn mục trên sân Mono Vampire

Sau 4 trận liên tiếp thi đấu trên sân nhà, Saigon Heat có chuyến làm khách được dự đoán khó khăn đến sân của Mono Vampire (Thái Lan). Quả thật, với lợi thế sân nhà, đội bóng Thái Lan đã khởi đầu rất tốt và liên tiếp dẫn điểm trong 2 hiệp đấu đầu tiên và dẫn trước khá sâu với tỷ số 39-27.Tuy nhiên, kịch bản của trận đấu đã đảo ngược hoàn toàn trong một nửa thời gian còn lại. Sau giờ nghỉ, Saigon Heat cho thấy sự trở lại mạnh mẽ bằng lối chơi đầy quyết liệt và tốc độ. Những nhân tố chủ chốt như Lenny Daniel, Moses Morgan hay Việt Arnold đều thi đấu rất tốt để giúp Saigon Heat ngược dòng đánh bại Mono Vampire với tỷ số chung cuộc 74-70.Chiến thắng thứ 2 liên tiếp và là chiến thắng thứ 4 của mùa giải đã giúp Saigon Heat củng cố vững chắc vị trí trong Top 4 trước khi bước vào kỳ nghỉ giáng sinh và năm mới


Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:

- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- SỨC SỐNG THỂ THAO


Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)