SEA Games 28: Ánh Viên muốn tiếp cận thành tích thế giới

Ban Thể thao VTVCập nhật 18:14 ngày 05/06/2015

VTV.vn - Nguyễn Thị Ánh Viên khẳng định, mục tiêu của cô không chỉ là tấm HCV SEA Games 28: “Em muốn thành tích của em sẽ tiếp cận với thành tích của châu Á và thế giới".

Vào ngày mai (6/6), bơi lội sẽ là một trong những môn thi đáng chú ý nhất và cũng là môn hy vọng mang về thêm cho thể thao Việt Nam những tấm HCV SEA Games 28. Trong sáng nay, toàn đội đã có một buổi tập tại Cung thể thao dưới nước Aquatic Centre, nơi sẽ diễn ra các cuộc tranh tài ở môn bơi.

Tại SEA Games 28, ĐT bơi lội Việt Nam chỉ có tất cả 8 VĐV 4 nam, 4 nữ, nhưng sẽ tranh tài ở 30/36 nội dung, từ ngày 6 đến 11/6 với mục tiêu giành từ 7-10 HCV. Một ngày trước khi bước vào hành trình chinh phục những tấm HCV đầu tiên, toàn bộ các thành viên của ĐT bơi lội Việt Nam đều đã ở trong trạng thái sẵn sàng.

Niềm hy vọng của bơi lội Việt Nam Nguyễn Thị Ánh Viên khẳng định, mục tiêu của cô không chỉ là tấm HCV SEA Games 28: “Em muốn thành tích của em sẽ tiếp cận với thành tích của châu Á và thế giới”.

Trong khi đó, tài năng trẻ Lâm Quang Nhật cũng quyết tâm đi vào lịch sử thể thao khu vực: “Em hy vọng mình sẽ bảo vệ thành công tấm HCV và phá được kỷ lục SEA Games ở nội dung 1.500m”.

Vào ngày 6/6, bơi lội Việt Nam sẽ tranh tài ở 6 nội dung đầu tiên, trong đó có những nội dung thế mạnh của Ánh Viên và Quý Phước. Hy vọng, đó sẽ là những khởi đầu thuận lợi cho một kỳ SEA Games thành công của bơi lội Việt Nam.

Mời độc giả quan tâm theo dõi Lịch thi đấu bóng đá nam SEA Games 28, Lịch truyền hình trực tiếp SEA Games 28Lịch thi đấu các môn SEA Games 28

Đội đua F1 Alfa Romeo ra mắt mẫu xe mới

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Ở mùa giải mới, chiếc xe đua của đội Alfa Romeo sẽ có tên là C43, với màu chủ đạo là đỏ và đen, thay vì trắng và đen như ở mùa giải trước.