SEA Games 28: Đoàn thể thao Việt Nam làm lễ xuất quân vào ngày 19/5

Ban Thể thao VTVCập nhật 20:17 ngày 14/05/2015

VTV.vn - Lễ xuất quân đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 28 sẽ được tổ chức vào lúc 20h00 ngày 19/5 tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia Hà Nội.

Sáng nay (14/5), tại Trung tâm huấn luyện Thể thao quốc gia Hà Nội đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu Lễ xuất quân đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 28. Buổi lễ sẽ diễn ra vào ngày 19/5, nhân kỷ niệm lần thứ 125 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Lễ xuất quân đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 28 sẽ được tổ chức vào lúc 20h00 ngày 19/5 tới tại Trung tâm Huấn uyện Thể thao Quốc gia Hà Nội. Đây là chương trình nhằm cổ vũ, khích lệ tinh thần thi đấu cho các tuyển thủ đoàn thể thao Việt Nam trước khi bước vào những ngày tranh tài sôi nổi và quyết liệt.

Do lễ xuất quân được tổ chức đúng vào ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh nên chương trình sẽ có những bài hát ca ngợi về Bác. Bên cạnh đó, các VĐV sẽ được thể hiện tài năng khác ngoài thể thao khi được biểu diễn cùng các ca sỹ nổi tiếng trong nước.

Đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 28 với 570 thành viên trong đó có 392 VĐV, tranh tài ở 28 môn thi đấu. Mục tiêu phấn đấu tại kỳ đại hội này là giành từ 60 đến 70 HCV.

Chương trình Lễ xuất quân đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 28 sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6 và VTV6HD.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Quyết định lịch sử của golf thế giới

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Tối qua theo giờ Việt Nam, những tranh cãi và cả những mâu thuẫn, nhất là về mặt hoạt động thương mại giữa PGA Tour, DP World Tour và LIV golf cuối cùng đã được giải quyết