SEA Games 28: Trương Thị Phương nghẹn ngào với HCV môn Canoeing

Ban Thể thao VTVCập nhật 18:45 ngày 09/06/2015

VTV.vn - VĐV Trương Thị Phương đã xúc động, rơi nước mắt khi chia sẻ về tấm HCV duy nhất cô giành được cho ĐT Canoeing Việt Nam ở SEA Games 28.

Hôm nay (9/6) là ngày thi đấu cuối cùng của một số bộ môn tại SEA Games 28, trong đó có Canoeing. ĐT Canoeing trước khi lên đường tới Singapore đã đặt chỉ tiêu sẽ giành 1 HCV. Vì thế, ngày thi đấu cuối cùng này trở nên rất quan trọng.

Xuất phát ở đường đua số 4, VĐV Trương Thị Phương bước vào thi đấu chung kết nội dung Cano đơn nữ 200m với áp lực đè nặng khi đội tuyển Canoeing chưa hoàn thành chỉ tiêu. Ngay sau hiệu lệnh xuất phát, cô nhanh chóng bứt tốc và vượt lên dẫn đầu.

Mặc dù bị bám đuổi rất quyết liệt nhưng cuối cùng, Trương Thị Phương đã xuất sắc cán đích với thành tích 51’’456, hơn gần 2’’ so với Orasa của Thái Lan. Cô mang về tấm HCV duy nhất cho Canoeing Việt Nam, hoàn thành mục tiêu đặt ra.

VĐV Trương Thị Phương xúc động, rơi nước mắt khi chia sẻ: “Em muốn dành tặng tấm HCV này cho những người đồng đội, những HLV, bố mẹ và bạn bè em”.

Mời độc giả quan tâm theo dõi Lịch thi đấu bóng đá nam SEA Games 28, Lịch truyền hình trực tiếp SEA Games 28Lịch thi đấu các môn SEA Games 28.

Giải vô địch bowling các đội mạnh toàn quốc 2020

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Giải vô địch bowling các đội mạnh toàn quốc 2020 hứa hẹn sẽ có nhiều cuộc tranh tài hấp dẫn và gay cấn sẽ được tường thuật trực tiếp trên ứng dụng thể thao VTV Sports.