"Sếu vườn" bóng chuyền Trần Thanh Thúy rộng đường sang Mỹ

Ban Thể thao VTVCập nhật 18:14 ngày 07/04/2016

VTV.vn - VĐV bóng chuyền Trần Thanh Thúy đã được trường Đại học Oregon State của Mỹ tài trợ gói học bổng trị giá 160.000 USD cho 4 năm học tại đây.

Thông tin đã được CLB VTV Bình Điền - đơn vị chủ quản của Trần Thị Thanh Thúy - xác nhận. Mặc dù nhận được sự ủng hộ của CLB nhưng Thanh Thúy vẫn đang cân nhắc về lời mời này. Rào cản lớn nhất đối với cô chính là ngôn ngữ vì nữ VĐV bóng chuyền này đang phải dành quá nhiều thời gian cho việc tập luyện và thi đấu.

Ở tuổi 18 với chiều cao 1m90, Thanh Thúy đã cho thấy sự tiến bộ rõ rệt sau chuyến thi đấu tại giải chuyên nghiệp Thái Lan. Cô đang dần hoàn thiện các kỹ năng và tâm lý để trở thành trụ cột tại CLB VTV Bình Điền cũng như tuyển quốc gia Việt Nam.

Ngọc Hoa, Thanh Thúy đồng hành cùng đội bóng chuyền vô địch Thái Lan Ngọc Hoa, Thanh Thúy đồng hành cùng đội bóng chuyền vô địch Thái Lan

VTV.vn - Hai vận động viên Việt Nam đã góp mặt trong trận đấu giúp đội bóng chuyền Bangkok Glass giành ngôi vô địch Thái Lan mùa giải 2015 - 2016.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Những nhà vô địch golf đáng chú ý trong tuần qua

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Trong tuần qua, nhiều tay golf đã dành những hoạt động tri ân đáng chú ý hướng tới Tiger Woods, và bên cạnh đó, các giải đấu cũng đã tìm ra những nhà vô địch đáng chú ý.