Stephen Curry vẫn chưa thể trở lại thi đấu

Đình Cường (VTV Sports)Cập nhật 08:17 ngày 02/03/2020

VTV.vn - Hậu vệ của Golden State Warriors vẫn chưa thể tái ngộ khán giả NBA vì chấn thương chưa lành hẳn.

Curry đã bị gãy tay ở trận gặp Phoenix Suns cuối tháng 10 và từ đó tới nay, cầu thủ này vẫn đang hồi phục sau ca phẫu thuật. Hồi cuối năm ngoái, Curry tin tưởng rằng anh sẽ có thể trở lại từ ngày 1/3, tuy nhiên, theo chia sẻ từ đội ngũ huấn luyện Golden State Warriors, chấn thương của hậu vệ này vẫn đang cần phải theo dõi.

HLV Steve Kerr cho biết: "Anh ấy đã cho thấy sự kiên trì và chiến đấu với chấn thương, nhưng chúng tôi đều cùng nhau thống nhất rằng, Curry cần thêm thời gian". Cầu thủ số 30 đã xin lỗi những người kỳ vọng anh trở lại đầu tháng này, và cho biết mình sẽ cố gắng ra sân trong tuần tới. Hiện  tại, Curry đã tập với các đồng đội và có kế hoạch tập cùng các cầu thủ ở đội G-League Santa Cruz Warriors trong thời gian tới. Golden State Warriors hiện tại đã không còn cơ hội dự NBA Playoffs, nhưng đội bóng vẫn cần sự tham gia của Curry trong phần còn lại của mùa giải, trong hoàn cảnh CLB đã không còn những ngôi sao chất lượng. Sự trở lại của Curry sẽ mang ý nghĩa tinh thần rất lớn cho đội cựu vô địch NBA.


Ngôi sao NBA Malik Beasley bị cấm thi đấu 12 trận

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Cơ hội cải thiện thành tích trong phần còn lại mùa này của Minnesota Timberwolves gần như không còn sau án phạt cấm thi đấu của Malik Beasley.