Tập trung đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam tham dự VTV Cup 2015

Cập nhật 10:44 ngày 22/06/2015

Để chuẩn bị cho giải Bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup 2015, HLV Thái Thanh Tùng đã công bố danh sách 12 VĐV để chuẩn bị cho giải đấu này.


Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup 2015 sẽ diễn ra từ ngày 25/7 – 01/8 tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Bạc Liêu. Để chuẩn bị cho giải đấu này, hôm nay (22/6) đội tuyển Bóng chuyền nữ Quốc gia Việt Nam sẽ chính thức quay trở lại tập trung tại Trung tâm HLTTQG I.

Danh sách tập trung của đội tuyển bóng chuyền nữ chuẩn bị cho giải Bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup 2015 không có nhiều sự thay đổi. Đây chính là đội hình đã tham dự giải Vô địch bóng chuyền nữ châu Á 2015 và SEA Games 28 tại Singapore vừa qua.

 Libero Kim Liên (số 6, áo đỏ) sẽ quay trở lại tập trung cùng đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam

Tuy nhiên, theo BHL đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam thì trong lần tập trung lần này cũng có một số khó khăn như việc chủ công Hà Ngọc Diễm sẽ phải thi đấu tại vòng bán kết A1 dự kiến đến ngày 16/7 mới kết thúc. Hay chủ công Trần Thị Thanh Thúy cũng bị vướng vào giải Bóng chuyền trẻ Vô địch Toàn quốc 2015 đang diễn ra tại Quảng Nam.

Bên cạnh đó Âu Hồng Nhung cũng không thể góp mặt ở lần triệu tập này do chưa hoàn toàn bình phục chấn thương gặp phải trong buổi tập mới đây. Chấn thương đã khiến Hồng Nhung lỡ hẹn với SEA Games 28. Bên cạnh đó, ở lần tập trung này BHL sẽ đề xuất gọi thêm libero Kim Liên nhằm tăng khả năng bước 1, phòng thủ cho đội tuyển bởi ở hai giải đấu vừa qua libero Phạm Thị Liên đã mắc phải rất nhiều lỗi và thường xuyên bị tâm lý.

Danh sách dự kiến Đội tuyển Bóng chuyền nữ Quốc gia Việt Nam chuẩn bị cho giải Bóng chuyền nữ Quốc tế VTV cúp 2015:

Nhóm chuyền hai: Nguyễn Linh Chi, Nguyễn Thị Hồng Đào

Nhóm chủ công: Đỗ Thị Minh, Hà Ngọc Diễm, Trần Thị Thanh Thúy, Lê Thị Hồng,  Lê Thanh Thúy

Nhóm phụ công: Nguyễn Thị Ngọc Hoa, Bùi Thị Ngà, Đinh Thị Trà Giang

Libero: Nguyễn Thị Kim Liên, Phạm Thị Liên

HLV trưởng: Thái Thanh Tùng 

 

Trần Quang - TTVN
(Thethao.vtv.vn)

Peter Malnati tạm dẫn đầu giải golf Pebble Beach

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Vòng 3 giải golf Pebble Beach đã diễn ra không thực sự suôn sẻ với các tay golf do điều kiện thời tiết không thuận lợi, nhiều tay golf chưa thể hoàn thành cả 18 hố.