Tất cả đã sẵn sàng cho mùa giải bóng rổ chuyên nghiệp đầu tiên

Dư KiênCập nhật 09:30 ngày 01/08/2016

VTV.vn - Hãy cùng Thể thao VTV đến với nhà thi đấu của trường ĐH Bách Khoa tại Hà Nội để xem BTC đã chuẩn bị cho mùa giải bóng rổ chuyện nghiệp đầu tiên tại Việt Nam ra sao?

VBA - Giải bóng rổ chuyện nghiệp đầu tiên tại Việt Nam được tổ chức bởi Liên đoàn bóng rổ Việt Nam sẽ được khởi tranh vào ngày 6/8 tới với sự tham gia của 5 đội bóng đến từ các thành phố lớn như Hà Nội Buffaloes, Danang Dragons, HCM City Wings, Sai Gon Heat và Cantho Catfish. 1 trong những điều kiện để có được 1 mùa giải thành công không thể kể đến chất lượng sân thi đấu cũng như sự nhiệt thành của khán giả.

Hiếm khi, nhà thi đấu trường Đại học Bách Khoa lại chật kín hơn 1 250 chỗ ngồi như thế trong một trận đấu giao hữu bóng rổ. Đây sẽ là một trong những yếu tố mang lại sự thành công mà BTC giải bóng rổ chuyên nghiệp tại Việt Nam hứa hẹn sẽ làm được trong mùa đầu tiên.

Sân nhà của đội bóng thủ đô – Hà Nội Buffaloes chính là sân thi đấu của trường Đại học Bách Khoa, một trong những sân thi đấu được đánh giá là một trong những sân thi đấu có điều kiện và cơ sở vật chất thuộc dạng tốt nhất tại thủ đô vào thời điểm hiện tại.

Ông Nguyễn Viết Trung, Giám đốc Trung tâm Thể thao, Văn hóa Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội cho biết: “Được yêu cầu từ phía Liên đoàn bóng rổ Việt Nam, chúng tôi cũng đã cho tu sửa từ mặt sàn thi đấu, bảng điện tử dành riêng cho bóng rổ và cột bảng rổ để chuẩn bị cho giải đấu".

Đến thời điểm này, nhà thi đấu cũng đã rất sẵn sàng để phục vụ cho giải chuyên nghiệp Việt Nam lần đầu tiên được tổ chức”

Ngoài việc những cơ sở vật chất cùng điều kiện thi đấu cho giải đã được chuẩn bị sẵn sàng thì những khán giả yêu thích môn bóng rổ dường như cũng đã sẵn sàng để đón nhận những pha bóng đẹp, hấp dẫn của giải bóng rổ chuyên nghiệp đầu tiên của Việt Nam.