Thất thủ ở bán kết, Việt Nam chia tay "ngai vàng" VTV Cup

Thể thao VTV NewsCập nhật 14:42 ngày 31/07/2015

VTV.vn - Với đội hình sứt mẻ nghiêm trọng, ĐT Việt Nam đã không thể giành chiến thắng trước một U23 Thái Lan tiến bộ qua từng trận và chính thức trở thành cựu hậu của VTV Cup.

Trong cuộc đọ sức sắp tới, ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam sẽ có nhiều thay đổi trong đội hình cũng như lối chơi trong khi U23 Thái Lan gồm nhiều ngôi sao trẻ sáng giá từng được đôn lên tuyển quốc gia sẽ thi đấu kín kẽ và bùng nổ hơn so với cuộc so tài ở vòng bảng. Vì thế, màn tái đấu với U23 Thái Lan sắp tới hứa hẹn nhiều diễn biến hấp dẫn.

Trận đấu giữa ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam và U23 Thái Lan sẽ diễn ra lúc 18h30 ngày 31/7.

Trước đó, ĐT bóng chuyền nữ Triều Tiên sẽ tranh tài với CLB Liêu Ninh (Trung Quốc) trong trận bán kết 1. Ở vòng bảng, ĐT Triều Tiên với nòng cốt là các cầu thủ của CLB 4.25 đã để thua trước đại diện mạnh tới từ Trung Quốc. Tuy nhiên, Jong Jin Sim và các đồng đội quyết không dễ dàng để kịch bản trên lặp lại tại trận đấu tranh vé vào chung kết sắp tới.

Trận đấu tranh hạng 5 giữa ĐT bóng chuyền nữ Philippines và Đại học Nam Kinh (Trung Quốc) sẽ là cơ hội để Ren Wenqian và các đồng đội có chiến thắng đầu tay. Mặc dù vây, ĐT bóng chuyền nữ Philippines cũng muốn có được vị trí thứ 5 để ghi dấu ấn trước khi chia tay VTV Cup 2015 .

Tất cả 3 trận đấu trong ngày 31/7 đều được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6 và Thể thao TV.

Lên trên