Thay đổi khung giờ phát sóng các chương trình Thể thao trên VTV

Cập nhật 03:45 ngày 30/09/2015

Bắt đầu từ tháng 10/2015, trên VTV6 và VTV6HD sẽ xuất hiện hàng loạt các chương trình thể thao theo những khung giờ phát sóng mới nhằm đem đến cho khán giả cả nước một thế giới thể thao đầy sôi động.

Cùng với việc thưởng thức những trận cầu hấp dẫn của Ngoại hạng Anh mùa giải 2015/16, khán giả cả nước sẽ đồng hành và thưởng thức những chương trình thể thao hấp dẫn trên kênh VTV6 & VTV6HD theo khung giờ phát sóng mới.

Những chương trình thể thao cập nhật và đặc sắc được gửi đến khán giả cả nước trong khung giờ từ 7h00 - 8h30, ở tất cả các ngày trong tuần.

Trong khi đó, vào khung giờ từ 13h00 - 13h30 là một thế giới đa dạng về bóng đá, từ Việt Nam đến Ngoại hạng Anh và bóng đá quốc tế.

 Ghi hình trên SVĐ Mỹ Đình trong chương trình tường thuật trực tiếp

Không chỉ vậy, những chương trình Thể thao nổi bật được khán giả biết đến như 'Câu chuyện thể thao', 'Tạp chí thể thao thế giới', 'Tạp chí bóng đá thế giới', '3600 tennis' hay 'Đường tới Rio'... với cách thể hiện mới lạ, những khách mời có tiếng cùng những phân tích chuyên sâu sẽ đem đến cho khán giả cái nhìn tổng thể về các vấn đề thể thao trong nước cũng như quốc tế.

Ở khung giờ và kênh phát sóng mới, các chương trình thể thao của Ban Sản xuất các chương trình thể thao - Đài THVN mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và quan tâm theo dõi của Quý khán giả.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)