'Tiểu Ánh Viên' phá kỷ lục ở giải bơi các nhóm tuổi Đông Nam Á

Ban Thể thao VTVCập nhật 15:51 ngày 05/12/2015

VTV.vn - Kình ngư Nguyễn Diệp Phương Trâm không chỉ liên tiếp giành HCV mà còn phá kỷ lục ở giải bơi các nhóm tuổi Đông Nam Á.

Tại giải bơi vô địch quốc gia năm nay, kình ngư Nguyễn Diệp Phương Trâm đã gây chú ý khi vượt qua “đàn chị” Ánh Viên ở 2 nội dung thi đấu. Mới đây, cô tiếp tục tạo dấu ấn trong sự nghiệp của mình khi đạt thành tích cao tại giải bơi các nhóm tuổi Đông Nam Á.

Ở các nội dung 400m tự do và 200m hỗn hợp tại giải, Phương Trâm đều vượt qua đối thủ để giành HCV. Đặc biệt, thành tích 2 phút 22 giây 67 của cô ở nội dung 200m hỗn hợp bám sát kỷ lục 2 phút 22 giây 05 của Ánh Viên. Sau đó, “tiểu Ánh Viên” tiếp tục giành HCV cho đoàn thể thao Việt Nam ở nội dung 100m bướm với thành tích 1phút 02 giây 33, đồng thời phá kỷ lục nội dung này tại giải.

Ngọc thô Phương Trâm có thể trở thành Ánh Viên thứ hai Ngọc thô Phương Trâm có thể trở thành Ánh Viên thứ hai

VTV.vn - Gia đình Phương Trâm và đơn vị chủ quản TP.HCM cần phải sớm giải quyết mâu thuẫn để có thể định hướng tương lai cho kỷ lục gia 14 tuổi này.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Sacramento Kings được tham dự Playoffs NBA sau 17 năm

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Sacramento Kings đã có thời điểm chạm mốc 40 trận thắng, và đó là kỷ lục của họ sau 17 năm. Mới đây, đội bóng này lại có thêm 1 cột mốc đáng nhớ với con số 17 năm.