Tiger Woods sẽ bắt đầu mùa giải 2019 vào tuần tới

Quỳnh Trang - Lê Kiên (VTV Sports)Cập nhật 11:48 ngày 17/01/2019

VTV.vn - Tiger Woods sẽ tham dự giải golf Farmers Insurance Open vào tuần tới, chính thức bắt đầu mùa giải 2019.

Giải Farmers Insurance Open 2019 sẽ diễn ra trên sân golf Torrey Pines, nơi tay golf cựu số 1 thế giới Tiger Woods đã 7 lần vô địch. Torrey Pines cũng là sân golf chứng kiến Tiger Woods chiến thắng tại giải Mỹ mở rộng 2018, danh hiệu major gần đây nhất của anh. Đến nay, Tiger Woods đã giành 14 danh hiệu major.

Năm 2018, Tiger Woods đã lần đầu tiên quay trở lại tham dự giải Farmers Insurance Open sau ca phẫu thuật làm cứng đốt sống. Phát biểu với báo chí, Trưởng BTC giải Peter Ripa cho biết : « Tháng 01 năm ngoái, Tiger Woods đã khởi đầu câu chuyện cổ tích tại Torrey Pines. Anh ấy đã thành công, như những gì đã làm được trước đây trên sân golf này ».

Tiger Woods kết thúc giải năm ngoái với 3 gậy dưới chuẩn, đứng đồng hạng 23. Sau đó, anh đã có một mùa giải đáng nhớ, khép lại bằng chiến thắng tại sự kiện cuối cùng của FedExCup Playoffs.

Tiger Woods cũng cho biết, anh sẽ điều chỉnh lịch thi đấu mùa giải 2019 để tránh quá sức.

Tại giải golf Farmers Insurance Open 2019, Tiger Woods sẽ cạnh tranh với ĐKVĐ Jason Day, tay golf số 1 thế giới Justin Rose, tay golf 4 có 4 danh hiệu major Rory McIlroy, ĐKVĐ giải Masters Patrick Reed và tay golf 3 lần vô địch các giải major Jordan Spieth.