Toro Rosso công bố thời điểm chốt nhân sự mùa giải 2020

Đình Cường (Ban Thể Thao)Cập nhật 14:30 ngày 19/10/2019

VTV.vn - Đội đua vệ tinh của Red Bull đang có những cân nhắc cho 2 vị trí tay lái của mình ở mùa giải tới.

Toro Rosso là 1 trong số ít những đội đua chưa công bố các tay lái sẽ tham gia mùa giải 2020. Họ dựa kiến sẽ chốt nhân sự sau khi GP Mexico kết thúc. Theo báo chí Anh, đội đua này nhiều khả năng sẽ giữ lại 2 tay đua là Daniil Kvyat và Pierre Gasly cho mùa giải kế tiếp.

Trưởng đội đua Red Bull, ông Franz Tost chia sẻ: "Tôi sẽ đưa ra 1 quyết định dễ dàng cho bản thân mình, bởi tôi hiểu những tay đua đội đang có. Tôi không mất công đào tạo thêm họ, sẽ là lý tưởng nếu họ tiếp tục ở lại." Kvyat mới trở lại với F1 từ đầu mùa giải này, còn Gasly gắn bó với đội đua Italia sau kỳ nghỉ hè. Tay đua người Pháp đổi chỗ cho Alexander Albon, người hiện tại đã chuyển lên thi đấu cho Red Bull. Trong 5 chặng gần nhất, chỉ có duy nhất Daniil Kvyat là giành được điểm số cho đội đua này. Bản thân ông Franz Tost cũng không kỳ vọng Alexander Albon sẽ trở lại với đội, bởi ở Red Bull, anh được thi đấu với 1 chiếc xe mạnh hơn nhiều so với chiếc STR14 mà Toro Rosso đang có.


Tags:

Khảo sát đường đua F1 Việt Nam Grand Prix

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Trong sáng nay, giám đốc đường đua F1 ông Michael Masi cùng các chuyên gia thuộc liên đoàn xe hơi quốc tế FIA đã có buổi khảo sát tại trường đua Mỹ Đình.