Trần Đăng Khoa sẽ không tiếp tục thi đấu cho Saigon Heat tại VBA 2019

Đình Cường (VTV Sports)Cập nhật 11:35 ngày 17/07/2019

VTV.vn - Đội chủ sân CIS sẽ gặp nhiều khó khăn sau khi chính thức nói lời chia tay với hậu vệ dẫn bóng tài năng của mình.

Vào hôm qua, Saigon Heat thông báo cầu thủ Trần Đăng Khoa sẽ không tiếp tục thi đấu cho CLB trong phần còn lại mùa giải VBA 2019. Đây là quyết định nhận được sự đồng thuận từ cả 2 bên. Theo 1 nguồn tin, hậu vệ 22 tuổi và ban huấn luyện Saigon Heat đã không tìm ra điểm chung về cách thức phát triển sự nghiệp và 2 bên quyết định sẽ tạm ngừng hợp tác. Trần Đăng Khoa từng thi đấu cho Saigon Heat ở mùa giải VBA 2016 và tạo được ấn tượng với mái tóc xù cùng sự nhanh nhẹn. Sau đó anh có nửa mùa giải VBA 2017 khoác áo Danang Dragons. Tại đây, dù không thể giúp đội bóng miền Trung cải thiện thành tích, nhưng cầu thủ này vẫn được đánh giá cao nhờ trình độ chuyên môn của mình. Sau đó, Trần Đăng Khoa trở lại Saigon Heat thi đấu từ năm 2018 tới trước khi thời điểm anh chia tay với đội bóng này.

Ở mùa giải năm nay, hậu vệ 22 tuổi đã có những bước tiến đáng kể trong sự nghiệp, với trung bình 14,2 điểm, 4,1 kiến tạo/ trận. Anh cũng góp mặt trong thành phần đội tuyển bóng rổ 3X3 Việt Nam tranh tài ở Trung Quốc hồi tháng 5 vừa qua. Việc chia tay với Đăng Khoa sẽ là tổn thất không nhỏ cho Saigon Heat trong thời gian tới.


VBA 2019: Saigon Heat giành vị trí thứ nhì sau mùa giải chính thức

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Đội chủ sân CIS Saigon Heat đã có một màn trình diễn ấn tượng trước Danang Dragons, qua đó giành lấy vị trí thứ 2 sau mùa giải chính thức