Trường đua Imola cho phép khán giả được theo dõi chặng đua F1

Đình CườngCập nhật 06:03 ngày 20/09/2020

VTV.vn - Tin vui đã đến với người hâm mộ Italia khi họ có cơ hội được góp mặt tại trường đua Imola cổ vũ cho các tay đua.

Trường đua huyền thoại Imola sẽ trở lại với hành trình F1 vào cuối tháng 10, đầu tháng 11 tới với GP Emilia - Romagna. Đây là lần đầu tiên kể từ năm 2006, trường đua này được tổ chức 1 chặng F1. Ban tổ chức đã nhận được sự cho phép của chính phủ Italia về việc bán hơn 13.000 vé cho khán giả.

Trường đua Imola cho phép khán giả được theo dõi chặng đua F1 - Ảnh 1.

Imola sở hữu nhiều góc cua khó với các tay đua

Các khán giả được góp mặt tại Imola sẽ phải kiểm tra y tế 1 tuần trước khi chặng đua diễn ra và 1 tuần sau khi chặng đua khép lại. Đây là 1 tin vui cho các CĐV F1. Tuy nhiên, vẫn có 1 số tay đua, trong đó có Max Verstappen, cho rằng đó là 1 quyết định mạo hiểm, bởi dù sao,  Imola cũng là 1 chặng đua mới xuất hiện ở hành trình F1 sau nhiều năm, và tính an toàn nên được đặt lên hàng đầu.

Một số trường đua khác, như Portimao ở Bồ Đào Nha hay Sochi của Nga, thậm chí bán cả vé vào theo dõi buổi đua thử và phân hạng, với 1 số lượng hạn chế.Tags:

Nhìn lại Giải xe đạp quốc tế VTV - Cúp Tôn Hoa Sen 2017

0 0 Xem thêm

VTV.vn - 4 kì VTV Cup trôi qua, kì nào cũng để lại những ấn tượng sâu đậm. Hôm nay, chúng ta đã cùng nhau ôn lại những kỉ niệm tại kỳ VTV Cup 2017.