Tyson Fury hé lộ lịch thi đấu năm 2021

Đình Cường (Ban Thể Thao)Cập nhật 04:21 ngày 25/02/2021

VTV.vn - Nhà vô địch WBC đã chia sẻ về dự định của anh trong năm nay và có thể người hâm mộ quyền Anh sẽ được chứng kiến 1 trận so găng trong mơ.

Tyson Fury đã không thi đấu từ hơn 1 năm nay, kể từ cuộc so tài với Deontay Wilder. Võ sĩ người Anh chia sẻ rằng anh sẽ "chăm chỉ" hơn trong năm 2021, với việc chắc chắn sẽ thi đấu.

Tyson Fury hé lộ lịch thi đấu năm 2021 - Ảnh 1.

Rất có thể màn so găng trong mơ giữa Anthony Joshua và Tyson Fury sẽ diễn ra trong năm nay

"Năm vừa qua thật sự rất hỗn loạn. Tôi muốn thi đấu nhưng tập quá ít vì dịch bệnh. Tôi đã nghỉ hơn 1 năm và giờ phải tập lại. Tôi sẽ cố gắng đấu 2 trận trong năm nay. Tất nhiên đấu như vậy thì chuẩn bị sẽ phải kỹ, nhưng tôi sẽ cố gắng".

Người hâm mộ quyền Anh vẫn đang chờ đợi màn so găng giữa 2 võ sĩ hàng đầu của quyền Anh hạng nặng thế giới vào lúc này là Tyson Fury và Anthony Joshua. Trận đấu này nhiều lần đã bị hoãn do cả 2 chưa chuẩn bị đủ. Ai giành chiến thắng sẽ thống nhất được 3 đai WBC, WBO và IBF. Rất có thể, Fury và Joshua sẽ đấu trong năm nay, và giờ là lúc các nhà tổ chức đang nỗ lực đàm phán về thời gian, địa điểm, bản quyền và số tiền các bên được hưởng.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!