"Ủy ban Olympic châu Á ấn tượng về nỗ lực của Đài Truyền hình Việt Nam"

PVCập nhật 11:57 ngày 10/09/2016

VTV.vn - Sáng 10/9 các thành viên của Ủy ban Olympic châu Á và đại diện Đài THVN đã có buổi họp tổng kết đánh giá kết thúc chuyến công tác về truyền hình tại ABG 5.

Sau ngày làm việc diễn ra vào hôm 9/9, sáng 10/9 các thành viên của Ủy ban Olympic châu Á và đại diện Đài THVN đã có buổi họp tổng kết đánh giá kết thúc chuyến công tác về truyền hình tại ABG 5. Buổi họp đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ chính các chuyên gia và kiểm tra, tư vấn của OCA.

Buổi họp tổng kết chuyến công tác của đại diện OCA và ban tổ chức ABG 5 về  những vấn đề liên quan đến công tác truyền hình được tổ chức tại Trung tâm truyền hình quốc tế ABG 5. Tại đây, các thành viên tham dự đã được giới thiệu về những công năng  của trung tâm, các thiết bị truyền hình, trường quay đã được Đài THVN lắp đặt phục vụ tác nghiệp tại ABG 5.

Ủy ban Olympic châu Á ấn tượng về nỗ lực của Đài Truyền hình Việt Nam - Ảnh 1.

Nhà báo Phan Ngọc Tiến (thứ 2 từ phải qua), Trưởng ban Sản xuất các chương trình thể thao, Đài THVN trong buổi họp sáng nay cùng đại diện Uỷ ban Olympic châu Á về công tác truyền hình cho ABG 5.

 

Tại buổi tổng kết các đại diện bên phía OCA đánh giá rất cao quá trình thực hiện và triển khai các phần việc của Đài THVN. Với tư cách là truyền hình nước chủ nhà Đài THVN đã cho thấy năng lực sản xuất của mình đủ đáp ứng những yêu cầu về chuyên môn cũng như qui định về chất lượng quốc tế.

Ông Jeans Jouz Jian, Giám đốc truyền thông Ủy ban Olympic châu Á cho hay: "Tôi cảm thấy rất vui sau những ngày được làm việc cùng các bạn, mọi thứ đang diễn ra rất tốt đẹp. Các bạn đã cho thấy nỗ lực của mình, cho chúng tôi thấy sự tin tưởng. Với những gì đã làm được cho tới thời điểm này tôi hoàn toàn có quyền hy vọng công tác truyền hình tại ABG 5 tại Đà Nẵng sẽ thành công tốt đẹp".

Với những đánh giá kể trên có thể thấy đến thời điểm này các phần việc liên quan đến công tác truyền hình tại ABG 5 do Đài THVN - đại diện truyền hình nước chủ nhà đảm nhiệm đã được triển khai theo đúng tiến độ đặt ra và đáp ứng  đầy đủ yêu cầu về tiêu chuẩn như đã cam kết đề ra.

Thay mặt cho các thành viên của OCA, ông Daniel Hubp gửi lời cảm ơn đến toàn thể đội ngũ cán bộ kỹ sư, phóng viên của Đài THVN đã thể hiện thiện chí và nỗ lực trong công việc để 2 bên có thể đi đến kết quả tốt đẹp của ngày hôm nay.