VBA 2016: HCM City Wings cân bằng tỉ số sau 2 games với Hanoi Buffaloes

Nhung Anh (Ban Thể Thao)Cập nhật 22:20 ngày 03/11/2016

VTV.vn - Trận bán kết lượt về giải bóng rổ VBA 2016 giữa Hochiminh City Wings và Hanoi Buffaloes đã diễn ra rất hấp dẫn và kịch tính

Ở 2 hiệp đấu đầu tiên của trận bán kết 2 giữa Hanoi Buffaloes và HCM City Wings, 2 đội tỏ ra ngang ngửa nhau. Tuy nhiên, sang đến hiệp 3, với sự xuất sắc của Jaywuan Hill, đội khách nhanh chóng vươn lên dẫn trước 10 điểm. Tuy nhiên, việc City Wings phạm 4 lỗi đồng đội đã giúp đội chủ nhà liên tiếp có điểm ở những cú ném phạt, qua đó rút ngắn điểm số.

VBA 2016: HCM City Wings cân bằng tỉ số sau 2 games với Hanoi Buffaloes - Ảnh 1.

Các cầu thủ HCM City Wings đã thi đấu xuất thần trong hiệp thi đấu thứ 4

Sang hiệp 4, Hanoi Buffaloes đã cân bằng tỉ số 54 - 54. Tuy nhiên, 3 pha ném 3 điểm liên tiếp của HCM City Wings trong hiệp đấu này đã khiến hy vọng vào chung kết của Hanoi Buffaloes bị dập tắt. Trận đấu kết thúc với tỉ số 77-66 nghiêng về HCM City Wings.

VBA 2016: HCM City Wings cân bằng tỉ số sau 2 games với Hanoi Buffaloes - Ảnh 2.

HCM City Wings giành chiến thắng trong game thứ 2, qua đó, cân bằng tỉ số 1-1 sau 2 lượt trận

Hòa 1-1 sau 2 lượt trận Hanoi Buffaloes và HCM City Wings sẽ phải thi đấu trận quyết định tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương để quyết định đội nào sẽ gặp Danang Dragons ở trận chung kết.

Ai sẽ rước đuốc Olympic qua Paris?

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Hàng trăm người, từ ngôi sao BTS đến người thu gom rác, đã rước đuốc Olympic qua Paris, tạo nên không khí lễ hội sôi động trước Thế vận hội Mùa hè.