VBA 2019: Danang Dragons ngược dòng ấn tượng

Đình Cường (VTV Sports)Cập nhật 07:19 ngày 12/07/2019

VTV.vn - Đội chủ nhà đã có hiệp 4 ấn tượng để giành chiến thắng qua đó tạm thoát khỏi vị trí cuối bảng VBA 2019.

Với quyết tâm giành chiến thắng trước Danang Dragons để trở lại cuộc đua top đầu, Thang Long Warriors đã nhập cuộc đầy nỗ lực. Đặc biệt, sự tỏa sáng của Jaywuan Hill (ghi 18 điểm) đã giúp đội bóng áo trắng vươn lên dẫn trước 25-14 khi hiệp 1 kết thúc. Khoảng thời gian tiếp theo, mặc dù đã rất cố gắng nhưng trước sự hiệu quả của những Hồng Gia Lân, Đoàn Nhất Quang và Trương Hoàng Trung bên phía Thang Long Warriors, Danang Dragons vẫn phải chịu bất lợi về tỷ số khi hiệp 2 khép lại (33-43).

VBA 2019: Danang Dragons ngược dòng ấn tượng - Ảnh 1.

Thang Long Warriors thi đấu tốt trong 2 hiệp đầu

Trở lại sau giờ nghỉ, đoàn quân của HLV Matt Juranek vẫn là những người nắm thế chủ động và có thời điểm, cách biệt giữa hai đội đã lên đến gần 20 điểm (55-36). Dù vậy, trong những phút giây khó khăn đó, Anthony January đã có màn tỏa sáng kịp lúc khi ghi tổng cộng 15 điểm và giúp Danang Dragons níu kéo lại hy vọng sau hiệp 3. Việc lấy lại thế trận sau hiệp thi đấu thứ 3, cùng với sự ủng hộ cuồng nhiệt từ các khán giả có mặt tại nhà thi đấu Quân Khu 5 đã giúp các học trò của HLV Phan Thanh Cảnh thi đấu nỗ lực hơn nữa trong hiệp thi đấu cuối cùng nhằm hướng đến mục tiêu lội ngược dòng trước đối thủ. Và một lần nữa, phong độ ấn tượng của Anthony January (13 điểm) lại là chìa khóa giúp Danang Dragons tạo nên bất ngờ với chiến thắng 75-70.

VBA 2019: Danang Dragons ngược dòng ấn tượng - Ảnh 2.

Chiến thắng này đã giúp Danang Dragons tạm thoát khỏi vị trí cuối bảng VBA 2019

Kết quả này cũng giúp đại diện miền Trung thoải khỏi vị trí cuối bảng và vươn thẳng vào top 4 với 3 trận thắng và 7 trận thua. Về phía Thang Long Warriors, đây đã là trận thua thứ 3 liên tiếp của đoàn quân HLV Matt Juranek và kết quả này đã khiến họ rơi xuống 1 trong 2 vị trí cuối bảng xếp hạng khi có cùng 3 trận thắng và 8 trận thua với Hanoi Buffaloes. Trận đấu tới, Thang Long Warriors sẽ có chuyến làm khách đến sân Saigon Heat vào ngày 14/7 trong khi Danang Dragons tiếp tục được chơi tại nhà thi đấu Quân Khu 5 và đối thủ của họ sẽ là Hochiminh City Wings. Trận đấu này sẽ diễn ra vào ngày 16/7.


Tags: