VBA 2019: Hanoi Buffaloes giành chiến thắng để nuôi hi vọng

Đình Cường (VTV Sports)Cập nhật 06:13 ngày 07/08/2019

VTV.vn - Đội bóng Thủ đô đã có màn ngược dòng ở hiệp 4 để vượt qua Saigon Heat, qua đó nuôi hi vọng vào top 4.

Về lý thuyết, với thành tích 5 thắng - 8 thua, Hanoi Buffaloes vẫn còn cơ hội dự playoffs VBA, nếu như họ có được toàn thắng trong 2 trận còn lại tại mùa giải chính thức, còn đối thủ cạnh tranh trực tiếp là Thang Long Warriors thua cả 2 trận còn lại. Đội bóng của HLV Lee Tao Dana hiểu được điều đó, nên khởi đầu trận đấu rất quyết tâm. Dù vậy, Saigon Heat vẫn là những người nắm quyền kiểm soát thế trận. Những nội binh như Dư Minh An, Võ Kim Bản thi đấu rất ổn định bên cạnh ngoại binh Tavarion Nix. Điều đó đã phần nào khỏa lấp cho sự thiếu vắng của 2 cầu thủ Việt Kiểu là Trần Đăng Khoa và Richard Nguyễn.

VBA 2019: Hanoi Buffaloes giành chiến thắng để nuôi hi vọng - Ảnh 1.

Henry Nguyễn tỏa sáng với 19 điểm ghi cho Hanoi Buffaloes

Ở trận đấu trước, Hanoi Buffaloes đã phải nhận thất bại trước Cantho Catfish mà một phần nguyên nhân đến từ việc họ chỉ ném thành công 1/27 quả 3 điểm. Sự thiếu chính xác đó đã không lặp lại. Ở trận này, Henry Nguyễn có màn thể hiện xuất sắc với 5/8 tình huống ném 3 điểm thành công, trong khi phải đến cuối trận, Saigon Heat mới ném vào quả 3 điểm đầu tiên sau 23 lần thử. Việc thi đấu nôn nóng trong hiệp cuối khi bị dẫn trước đã khiến Saigon Heat để đối thủ ngược dòng và chấp nhận thất bại chung cuộc với tỉ số 61 - 65.

VBA 2019: Hanoi Buffaloes giành chiến thắng để nuôi hi vọng - Ảnh 2.

Chiến thắng này giúp Hanoi Buffaloes nuôi hi vọng playoffs

Để thua tại sân Bách Khoa không khiến cơ hội dự playoffs của Saigon Heat giảm đi nhiều vì họ chỉ cần thắng 1 trong 2 trận còn lại. Trong khi với việc vượt qua đối thủ tới từ thành phố mang tên Bác, Hanoi Buffaloes đã thắp lại cơ hội top 4 của mình, dù vẫn khá mong manh.

Ở trận đấu tới, Saigon Heat sẽ gặp Danang Dragons trên sân khách vào ngày 11/8, còn Hanoi Buffaloes được chơi trên sân nhà với đối thủ là Hochiminh City Wings.Đài THVN tường thuật trực tiếp giải cầu lông Trung Quốc mở rộng 2019

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Các trận đấu hấp dẫn tại giải cầu lông Trung Quốc mở rộng 2019 sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6 và ứng dụng VTV Sports từ ngày 18 - 22/9.