VBA 2020 - game 2: Chiến thắng dễ dàng cho ứng cử viên vô địch

Đình CườngCập nhật 04:52 ngày 17/10/2020

VTV.vn - Trận đấu thứ 2 của VBA 2020 là cuộc đọ sức giữa 2 đội bóng cùng đến từ Thủ đô là Hanoi Buffaloes và Thang Long Warriors.

Đây là lần đầu tiên trận đấu được coi là Derby Hà Nội diễn ra tại… Thành phố Hồ Chí Minh. Thang Long Warriors được đánh giá là 1 trong những ứng cử viên của danh hiệu vô địch mùa giải này, khi đầu tư mạnh mẽ để nâng cấp đội hình. Ngược lại, Hanoi Buffaloes coi mùa giải VBA 2020 như 1 cơ hội để thử nghiệm đội hình và hướng tới tương lai nhiều hơn.

Trận đấu diễn ra khá cân bằng ở nửa đầu hiệp 1, và sau đó là thế trận 1 chiều nghiêng về phía đội bóng áo trắng. Thiếu vắng 1 cầu thủ cầm nhịp trận đấu đích thực, Hanoi Buffaloes gặp nhiều khó khăn trong việc triển khai tấn công, còn Thang Long Warriors dần cho thấy sự ăn ý và chính xác khi bắt đầu quen sân.

VBA 2020 - game 2: Chiến thắng dễ dàng cho ứng cử viên vô địch - Ảnh 1.

Robert Crawford hòa nhập nhanh với lối chơi của Thang Long Warriors

HLV Predrag Lukic tỏ ra cao tay hơn người đồng nghiệp Eric Weissling lần đầu tiên cầm 1 đội VBA. Nhà cầm quân của Thang Long Warriors có chiến thuật hợp lý, hạn chế tối đa tầm ảnh hưởng của Mike Bell, trong khi VIệt kiều của Hanoi Buffaloes - Sang Đinh lại có 1 trận đấu mờ nhạt với chỉ 6 điểm và quá nhiều lần mất bóng.

VBA 2020 - game 2: Chiến thắng dễ dàng cho ứng cử viên vô địch - Ảnh 2.

Đội bóng áo trắng dễ dàng vượt qua đối thủ cùng thành phố

Thang Long Warriors dễ dàng vượt qua Hanoi Buffaloes 79-52. Cầu thủ chơi hay nhất trận này bên phía đội bóng áo trắng là ngoại binh Robert Crawford với 24 điểm, 16 rebounds. Vào Chủ nhật này, thầy trò HLV Predrag Lukic sẽ gặp 1 đối thủ mạnh hơn, đó là Saigon Heat.Tags: