VBA 2020 - game 9: Chiến thắng dễ dàng cho Saigon Heat

Đình CườngCập nhật 05:00 ngày 23/10/2020

VTV.vn - Vượt trội về mọi mặt, Saigon Heat đã có 1 trận đấu không mấy khó khăn trước tân binh của VBA - Nha Trang Dolphins.

Saigon Heat rất muốn lấy lại tinh thần sau khi để thua đáng tiếc trước Thang Long Warriors ở lượt đấu trước, trong khi Nha Trang Dolphins khá tự tin khi vừa có chiến thắng đầu tiên ở mùa này trước Hanoi Buffaloes. Tuy cùng vào sân đầy quyết tâm, nhưng chỉ 1 đội thể hiện được sự vượt trội và đó là Saigon Heat. Đội bóng áo đỏ dẫn trước ngay từ những phút đầu tiên và tạo ra khoảng cách lớn.

VBA 2020 - game 9: Chiến thắng dễ dàng cho Saigon Heat - Ảnh 1.

Ngoại binh Joshua Keys của Saigon Heat đã có 1 trận đấu tốt

Hiệp 3 là quãng thời gian 2 đội chơi cân bằng nhất với mỗi bên ghi được 17 điểm. Dù vậy, Saigon Heat vẫn là những người giữ được khoảng cách an toàn. 3 phút cuối trận là lúc 2 đội tung toàn bộ nội binh vào sân để thử sức. Đã không có bất ngờ nào xảy ra và Saigon Heat vượt qua Nha Trang Dolphins 90-59.

VBA 2020 - game 9: Chiến thắng dễ dàng cho Saigon Heat - Ảnh 2.

Nha Trang Dolphins vẫn dựa nhiều vào sự tỏa sáng của Trần Đăng Khoa

Cầu thủ xuất sắc nhất trận này là ngoại binh Joshua Keyes của Saigon Heat với 22 điểm, 12 rebounds, trong khi ngôi sao Việt Kiều Christian Juzang đóng góp 23 điểm, 5 rebounds và 6 kiến tạo. Bên phía Nha Trang Dolphins, 2 cầu thủ chơi tốt nhất là LaMontray Harris và Trần Đăng Khoa với lần lượt 15 và 19 điểm.

VBA 2020 - game 9: Chiến thắng dễ dàng cho Saigon Heat - Ảnh 3.

Ngôi sao Christian Juzang duy trì phong độ ổn định trong màu áo Saigon Heat* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!