VBA 2020 sẽ mở cửa cho người hâm mộ

Đình CườngCập nhật 16:07 ngày 15/10/2020

VTV.vn - Ngay trước khi mùa giải mới của VBA bắt đầu, ban tổ chức đã mang tới tin vui cho người hâm mộ.

VBA 2020 sẽ được diễn ra tập trung tại 1 địa điểm được gọi là Nhà thi đấu VBA (VBA Arena). Đây vốn là 1 phim trường ở quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh và từng tổ chức nhiều sự kiện gameshow trước đó. Từ gần 1 tháng qua, ban tổ chức đã tiến hành lắp đặt các trang thiết bị cần thiết để tổ chức 1 sân bóng rổ tiêu chuẩn, như sàn gỗ, trụ rổ hay hệ thống âm thanh, ánh sáng.

VBA 2020 sẽ mở cửa cho người hâm mộ - Ảnh 1.

Nhiều khả năng khán giả sẽ được vào theo dõi VBA 2020 trong vài tuần tới

Bên cạnh đó, 1 khu vực nhỏ được cho là khán đài cũng đã được lắp đặt. Theo 1 nguồn tin, Ban tổ chức có thể sẽ cho phép 1 lượng khán giả hạn chế vào theo dõi các trận đấu. Số lượng khán giả đủ để lấp đầy 2 khán đài là vào khoảng 200 người. Dù không quá lớn, nhưng đây rõ ràng sẽ là nguồn động viên lớn cho các cầu thủ.

Tuy nhiên, kế hoạch đưa khán giả trở lại chưa trở thành hiện thực ngay lúc này. Ban tổ chức sẽ cân nhắc tình hình thực tế và nếu các cơ quan chức năng cho phép, khán giả mới được góp mặt tại VBA Arena. Trước mắt, tại VBA sẽ triển khai hình thức cổ vũ trực tuyến Watch Party tại các thành phố có các đội bóng tham dự giải dành cho người hâm mộ.