VĐV Lưu Thị Thanh trở lại với cầu mây sau 7 năm

Hữu Trường (Ban Thể Thao)Cập nhật 07:08 ngày 07/06/2017

VTV.vn - Nói đến cầu mây nữ Việt Nam thì không thể không nhắc đến gương mặt kỳ cựu Lưu Thị Thanh, VĐV thuộc thế hệ vàng của cầu mây Việt Nam.

Vẫn với một phong thái thi đấu quen thuộc, cùng sự nhiệt huyết và tinh thần thi đấu quyết tâm trong từng pha bóng. Đó là cách mà VĐV Lưu Thị Thanh trở lại với cầu mây sau hơn 7 năm chia tay cầu mây. Mặc dù đã thi đấu đỉnh cao nhiều năm, trải qua rất nhiều những vinh quang hay thất bại nhưng ở lần trở lại này vẫn đem đến cho Lưu Thị Thanh những cảm xúc đặc biệt.

Mặc dù nghỉ thi đấu đã lâu nhưng những pha xử lý cầu của vận động viên sinh năm 1983 này vẫn giữ được sự uyển chuyển và linh hoạt. Thi đấu ở vị trí chuyền 2 quen thuộc, Lưu Thị Thanh giúp sức rất nhiều cho những người đồng đội trẻ. Cô là chỗ dựa tinh thần cho các vận động viên ở đội Thanh Hóa thi đấu tốt lên sau từng trận. Với kinh nghiệm thi đấu lâu năm, Lưu Thị Thanh luôn mong muốn góp sức cho sự phát triển của cầu mây Việt Nam.

Sau giải cầu mây vô địch Quốc Gia 2017, Lưu Thị Thanh sẽ quay trở lại với công việc quản lý tại một trung tâm TDTT ở Hà Nội. Nhưng sự đam mê với cầu mây của cô sẽ luôn là động lực để các vận động viên trẻ học tập và noi theo.

Nhìn lại Giải xe đạp quốc tế VTV - Cúp Tôn Hoa Sen 2018

0 0 Xem thêm

VTV.vn - VTV Cup 2018 là năm thứ 3 giải xe đạp quốc tế VTV được tổ chức. Giải đua năm đó đã chứng kiến sự thắng thế của các cua rơ nước ngoài.